Ra mắt máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2

VOV.VN - Samsung Galaxy Tab S2 mới ra mắt sử dụng màn hình Super AMOLED đã được tối ưu hóa toàn diện dành cho việc đọc và xem mọi nội dung kỹ thuật số.

Ngày 7/9, tại TP HCM, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt máy tính bảng mỏng nhẹ vượt trội Samsung Galaxy Tab S2 tại thị trường Việt Nam. Samsung Galaxy Tab S2 tiếp tục sử dụng màn hình Super AMOLED đã được tối ưu hóa toàn diện dành cho việc đọc và xem mọi nội dung kỹ thuật số. 

Sản phẩm có thiết kế cá tính với khung kim loại mỏng và nhẹ nhất so với loại khung cùng kích cỡ. Máy sở hữu các tính năng vận hành mạnh mẽ, giúp nâng cao tính khả dụng và mang đến cho người dùng những chọn lựa mới, cải tiến hơn về hiệu suất và khả năng đa nhiệm.

Galaxy Tab S2 mỏng nhẹ dễ dàng mang theo, phù hợp sử dụng cho mọi mục đích hoặc trong mọi ngữ cảnh, bạn có thể thoải mái tận hưởng trải nghiệm xem tốt nhất mọi lúc, mọi nơi. Máy chỉ mỏng 5.6mm, nặng 392g ở phiên bản 9.7 inch và 272g ở phiên bản 8.0 inch.

 

samsung ra mat may tinh bang samsung galaxy tab s2 hinh 1
Samsung Galaxy Tab S2 mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, Galaxy Tab S2 cung cấp khả năng di động chưa từng có, đáp ứng được nhu cầu của những người dùng luôn mong muốn đạt được kết quả tối đa. Các Giải pháp Microsoft Office được cài đặt đầy đủ trong máy, mang lại hiệu năng vượt trội cho các tác vụ như đọc và chỉnh sửa tài liệu khi đang di chuyển; dễ dàng lưu trữ các tập tin với tổng dung lượng lên đến 100 GB trên điện toán đám mây thông qua ứng dụng OneDrive được sử dụng miễn phí trong 2 năm. 

Máy cũng tương thích với Book Cover Keyboard tiên tiến, được trang bị một trackpad để việc thao tác và xử lý các tác vụ được tiện dụng như trên bàn phím PC tiêu chuẩn.

Tính năng Bảo mật vân tay (Fingerprint Scanner) cảm ứng giúp dễ dàng xác thực và tăng cường khả năng quản lý thiết bị cá nhân. Một cảm biến bảo mật tiên tiến được tích hợp sẵn cho phép truy cập dễ dàng vào máy chỉ bằng cách nhấn phím Home. Để cung cấp thêm các chọn lựa quản lý thiết bị hiệu quả, tính năng Quản lý thông minh (Smart Manager) tự động hiển thị các thông số, gồm mức pin, dung lượng lưu trữ và RAM còn lại. Chương trình chống phần mềm độc hại cũng được cài đặt sẵn để tăng thêm cấp độ bảo vệ cho máy.

Bên cạnh đó, tính năng xử lý đa nhiệm của Galaxy Tab S2 cho phép người dùng xem và chạy hai ứng dụng cùng một lúc. Cửa sổ Pop-Up giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng ngay tức khắc. Với cấu trúc lưu trữ nâng cao, việc xác định vị trí các tập tin cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, Galaxy Tab S2 sẽ được bán ra từ tháng 9 với hai phiên bản bao gồm Tab S2 9.7 và Tab 8.0 với 3 màu Vàng, Đen và Trắng với nhiều phiên bản kết nối, dung lượng lưu trữ và kích thước để người tiêu dùng dễ chọn lựa.

Theo đó, Galaxy Tab S2 phiên bản 9.7-inch có kết nối +4G LTE, dung lượng 32GB sẽ có giá thị trường 13.99 triệu đồng (đã gồm VAT). Phiên bản 8.0-inch có kết nối +4G LTE, dung lượng 32GB sẽ có giá thị trường 11,99 triệu đồng (đã gồm VAT)./.

Trung Anh/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh súng trường quân dụng CKC do Liên Xô phát triển
VOV.VN - Súng trường quân dụng CKC chỉ bắn từng phát một, không bắn liên thanh được như tiểu liên AK. Bù lại, CKC rất hiệu quả về mặt bắn tỉa.
VOV_AllPage