AirPods và AirPods Pro và giảm giá trước thềm kỳ nghỉ Đông

AirPods và AirPods Pro giảm giá trước thềm kỳ nghỉ Đông

VOV.VN - Là một trong những cặp tai nghe bán chạy nhất thế giới, Apple AirPods chắc chắn sẽ nằm trong danh sách mua sắm vào kỳ nghỉ tới của nhiều người.

Với sự phát hành gần đây của mẫu Pro chống ồn chủ động được nâng cấp. AirPods hiện đã có rất nhiều phiên bản để phù hợp với tài chính của mọi khách hàng, từ những người dùng thông thường đến người đam mê công nghệ. 

airpods va airpods pro va giam gia truoc them ky nghi dong hinh 1
 

Về cơ bản, AirPods rất hiếm khi giảm giá vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để bạn sắm cho mình chiếc tai nghe đẹp mắt này. Trên thực tế, Amazon, Best Buy và Walmart đều đang giảm giá một số phiên bản của AirPods và vỏ sạc.

Dưới đây là 3 ưu đãi tốt nhất của Apple AirPods và AirPods Pro cho kỳ nghỉ Đông sắp tới:

1. AirPods với hộp sạc tiêu chuẩn giá 139 USD (khoảng 3,2 triệu đồng) (giá ban đầu là 159 USD) - tiết kiệm 20 USD: có sẵn trên Amazon|Best Buy|Walmart

2. AirPods với hộp sạc không dây giá 164,99 USD (khoảng 3,8 triệu đồng) (giá ban đầu là 199,99 USD) - tiết kiệm 34,01 USD: có sẵn trên Amazon|Best Buy|Walmart.

3. AirPods Pro giá 233,98 USD (khoảng 5,4 triệu đồng) (giá ban đầu là 249 USD) - tiết kiệm 14,02 USD: Có sẵn trên Amazon.

Đây là những giao dịch tốt nhất do Apple AirPods không bao giờ giảm giá mạnh, và những mức giảm này thực sự là deal tốt để chúng ta có thể "tranh thủ" sở hữu một phiên bản tai nghe của Apple.

Có lẽ AirPods với vỏ sạc không dây là ưu đãi tốt nhất vì đây là mức giảm giá lớn nhất trong 3 phiên bản AirPods và đặc biệt là nó đang có sẵn trên Amazon, Best Buy và Walmart./.

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close