Facebook sửa lỗi bí mật truy cập máy ảnh của người dùng IOS

VOV.VN - Facebook đã thông báo sửa một lỗi trong ứng dụng iOS khi đã bật camera điện thoại của người dùng trong khi họ "lướt" newsfeed.

Sau khi người dùng Facebook tìm thấy lỗi khi điện thoại truy cập vào máy ảnh của họ mà không có một thông báo nào và công ty cho biết họ đã đưa ra bản sửa lỗi, theo báo cáo từ tờ "The Verge".

Ảnh minh họa/Scott Morgan/Reuters

"Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Facebook này đã giải quyết được vấn đề trên và hiện đã sẵn sàng để tải xuống trên App Store của Apple" - Facebook chia sẻ với The Verge.

Lỗi mà người dùng các thiết bị iOS được phát hiện ra vào đầu tuần này - nó đã truy cập vào camera trước từ điện thoại của họ khi họ "lướt" newsfeed trên Facebook.

Công ty đã thừa nhận lỗi vào thứ Tư và cho biết họ đã gửi bản sửa lỗi cho Apple. Ngay sau đó một ngày vào thứ Năm, The Verge cũng đã xác nhận rằng ứng dụng cập nhật đã có sẵn để tải xuống từ App Store./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Businessinsider

Viết bình luận

Tin liên quan

Facebook dính đòn pháp lý từ Tòa án châu Âu

VOV.VN - Phán quyết này được cho là một đòn giáng mạnh vào mạng xã hội Facebook đang có hàng tỷ người dùng trên toàn cầu.

Facebook các cơ quan nhà nước và lãnh đạo quân đội Campuchia bị hack

VOV.VN - Nhóm tin tặc đã đưa lên các trang Facebook nội dung kêu gọi lực lượng quân đội phải hoàn toàn trung lập, không được sử dụng hành động bạo lực.

Tung tin đồn nhảm, tin độc hại trên facebook sẽ bị xử “mạnh tay” hơn?

VOV.VN - Mỗi hành vi vi phạm trên môi trường mạng cũng có thể bị xử lý trước pháp luật, như trong xã hội thực.

Facebook bị chỉ trích vì không kiểm soát quảng cáo sai lệch

VOV.VN - Một tỷ phú người Australia đã đề nghị Facebook phải nỗ lực và hành động có trách nhiệm hơn trong việc loại bỏ các quảng cáo sai lệch.

Phạt 5 triệu đồng đối tượng đăng tin sai sự thật lên Facebook

VOV.VN - Đăng thông tin sai sự thật, ảnh hưởng đến Trưởng phòng Giáo dục huyện, một chủ tài khoản FB bị phạt hành chính 5 triệu đồng.

Mạng xã hội Việt chưa đủ sức cạnh tranh Facebook

VOV.VN - Sau một thời gian ra mắt, các mạng xã hội "Make in Vietnam" như Lotus, Gapo đều chưa thực sự thu hút người dùng Việt Nam như kỳ vọng. Đâu là vấn đề?

Google và Facebook sẽ phải trả tiền để sử dụng tin tức tại Australia

VOV.VN - Các hãng truyền thông của Australia đang vận động chính phủ ban hành lệnh cấm Google, Facebook sử dụng tin tức trên nền tảng số khi chưa được phép.

Tin cùng chuyên mục