iPhone đang thống trị chụp ảnh di động

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

iPhone đang thống trị chụp ảnh di động

VOV.VN - Flickr vừa gửi số liệu thống kê cho thấy nhiều người sử dụng iPhone chụp ảnh gửi lên mạng xã hội này nhất trong năm 2015.

Flickr là một mạng xã hội được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để chia sẻ hình ảnh. Và dữ liệu mới nhất của công ty cho thấy iPhone là sản phẩm được dùng để chụp ảnh nhiều hơn bất kỳ một smartphone và máy ảnh khác.

iphone dang thong tri chup anh di dong hinh 1
iPhone đã vượt mặt cả máy ảnh DSLR để trở thành thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất trên Flickr

Trong số này thì camera iPhone 6 được sử dụng nhiều nhất trên Flickr, theo sát là iPhone 5s, 5, 4s, 4 và 6 Plus. Điều này có nghĩa iPhone chiếm đến 6 vị trí đầu tiên, trên bất kỳ smartphone nào, thậm chí cả máy ảnh DSLR.

Smartphone Android được sử dụng nhiều nhất trong danh sách của Flickr là Galaxy S4 của Samsung đạt vị trí thứ 11, tiếp theo là Galaxy S5 ở vị trí thứ 13.

Theo báo cáo từ biểu đồ của Flickr, người ta đã sử dụng iPhone để chụp ảnh nhiều hơn từ năm 2010. Sử dụng iPhone đã vượt qua máy ảnh DSLR khoảng năm 2014.

iPhone 6s và 6s Plus không nằm trong danh sách trên cùng vì chúng mới chỉ được bán ra từ tháng 9. Nếu xem xét vào camera 12 MP mới và những cải tiến thì nó dường như chắc chắn sẽ giữ vị trí cao trong danh sách của Flickr trong năm tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
iphone dang thong tri chup anh di dong hinh 2
iPhone chễm chệ ở 6 vị trí hàng đầu, trong khi "thảm họa" iPhone 5c cũng nằm trong top 8

Trước đó, ghi nhận cho thấy các ngôi sao trên Instagram thường sử dụng iPhone để chụp ảnh và chia sẻ lên trang này, và Galaxy S4 là chiếc điện thoại Android duy nhất nằm trong danh sách được các sao sử dụng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tuy nhiên, nhiều người trong số những ngôi sao cho biết họ chọn iPhone vì lý do khác so với máy ảnh chất lượng tuyệt vời. Một số nói rằng họ thích những ứng dụng hỗ trợ cũng như khả năng tương thích hoàn toàn với máy Mac của những chiếc iPhone.

Ngoài ra, iPhone 6s còn được xếp hạng là thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015 của Google, cho thấy rằng nó đang là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất. Sự nổi tiếng của iPhone là một điều đáng kinh ngạc./.

Theo Techinsider

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Thời tiết những ngày thi THPT quốc gia 2019 thế nào?

VOV.VN -Sau những ngày nắng nóng gay gắt, đến hôm nay (23/6), trời nhiều mây nhưng oi bức vẫn không suy giảm. Phải từ đêm nay khi có mưa, trời mới dịu mát hơn.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP