Chuyển mạng giữ số: Vietnamobile dẫn đầu các nhà mạng bị khiếu nại

Vietnamobile dẫn đầu các nhà mạng bị khiếu nại về chuyển mạng giữ số

VOV.VN - Theo Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông, Vietnamobile là nhà mạng có số lượng khiếu nại của người dùng nhiều nhất.

Số liệu mới nhất của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cho thấy, Vietnamobile là nhà mạng bị người dùng khiếu nại nhiều nhất, với 1.753 khiếu nại, tiếp đó là Vinaphone (675), MobiFone (418 khiếu nại), Viettel (25 khiếu nại) và đã xử lý xong 100% khiếu nại, trong khi các nhà mạng khác vẫn chưa hoàn thành việc xử lý cho khách hàng.

chuyen mang giu so: vietnamobile dan dau cac nha mang bi khieu nai hinh 1
Cuộc đua chuyển mạng giữ số để chứng tỏ khả năng phục vụ khách hàng của các nhà mạng.

Ngoài ra, trong tuần đầu tháng 4, dịch vụ chuyển mạng giữ số của Viettel có lượng thuê bao đăng ký chuyển đến 22.046 thuê bao, chuyển đi 19.358 thuê bao. Trong khi đó, số lượng thuê bao đăng ký chuyển đến của VinaPhone là 18.380 và đi là 16.005.

MobiFone vẫn có số đăng ký chuyển đến thấp hơn chuyển đi với 9.633 và 11.723. Riêng Vietnamobile chỉ có 78 thuê bao đăng ký chuyển đến so với 3.050 thuê bao chuyển đi.

Trong cuộc đua chuyển mạng giữ số, Viettel được đánh giá là tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng với tỷ lệ thuê bao chuyển đi thành công cao nhất đạt 60,8%; tiếp đó là Vinaphone với tỷ lệ 40,6%, Mobifone 33,6% và Vietnamobile thấp nhất với 25,1%./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close