3 trạm BTS không phép mọc ngay cửa ngõ Thủ đô

VOV.VN - Không được cơ quan thẩm quyền cấp phép xây dựng thế nhưng 3 trạm BTS của Vietnamobile, Vinaphone vẫn thi công lắp đặt.
Không được cơ quan thẩm quyền cấp phép xây dựng thế nhưng 3 trạm BTS của Vietnamobile, Vinaphone vẫn thi công lắp đặt.

Theo phản ánh của người dân, trên nóc nhà số 7A, ngách 20/14 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội gần đây xuất hiện đơn vị thi công dựng lên 3 trạm BTS ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe của nhân dân trong khu vực.
3 trạm BTS do 2 đơn vị không phép trên đường Hồ Tùng Mậu

Chủ tịch UBND phường Mai Dịch, ông Phạm Vũ Hòa khẳng định, 3 trạm BTS trên nóc nhà 7A là không phép xây dựng. Trong đó, 1 trạm thuộc về đơn vị Vietnamobile, và 2 trạm còn kia thuộc Vinaphone.

“Việc thi công lắp đặt trạm BTS không phép của 2 đơn vị này, UBND phường mới nắm được, chúng tôi sẽ cho đơn vị chức năng kiểm tra, lập biên bản ngay”, ông Hòa cho biết thêm.

Đại diện Vietnamobile thừa nhận, trạm BTS của đơn vị được thi công từ tháng 2/2014, mặc dù đã xây lắp xong nhưng vì chưa có giấy phép xây dựng nên trạm cũng chưa thể đi vào hoạt động vì EVN Cầu Giấy chưa đấu điện./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đài TNVN giúp Lào khôi phục 2 trạm phát sóng

Hai trạm này đã bị tê liệt 6 tháng trước đây do hệ thống thiết bị đã quá cũ và ít được bảo dưỡng đúng quy trình.

Cháy trạm BTS của Viettel, khu dân cư hoảng loạn

(VOV) - Cột phát sóng BTS bị thiêu rụi, đổ sập. Một ngôi nhà bị cột phát sóng làm hư hỏng phần mái.

Tặng 2 trạm phát sóng truyền hình tại xã Hang Kia và Pà Cò

Hai trạm truyền hình tại hai xã Hang Kia và Pà Cò được trang bị đồng bộ thu phát sóng màu, với hệ thống cột anten cao 72 m giúp cho việc phủ sóng rộng đến 12km.

Khánh thành Trạm phát sóng FM, Đài Phát sóng Phát thanh Đồng Đế

Trạm phát sóng FM, Đài Phát sóng phát thanh Đồng Đế gồm 1 tháp ăng ten phát thanh truyền hình tự đứng cao 100 mét, máy phát thanh FM 10KW.

Tin cùng chuyên mục