Bà Rịa - Vũng Tàu tạm dừng hoạt động các khu vui chơi giải trí

VOV.VN - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo tạm dừng tất cả các hoạt động vui chơi giải trí từ 12 giờ 19/3.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo Sở văn hóa - thể thao thông báo đến các cơ sở lưu trú, khách sạn, các tổ chức liên quan tạm dừng tất cả các dịch vụ vui chơi, giải trí và các dịch vụ tập trung đông người trên địa bàn tỉnh, bao gồm: cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, phòng trà, cửa hàng kinh doanh rượu, bia (bia club), rạp chiếu phim, điểm massage, spa, điểm kinh doanh games online, trò chơi điện tử, phòng tập thể hình, thẩm mỹ, yoga... bắt đầu từ 12 giờ ngày 19/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Bà Rịa - Vũng Tàu tạm dừng hoạt động các khu vui chơi giải trí.

Tỉnh cũng yêu cầu ngành du lịch phối hợp với công an và các địa phương triển khai, kiểm soát chặt chẽ việc tạm ngừng hoạt động các dịch vụ trên, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp né tránh, thiếu tinh thần trách nhiệm hoặc cố tình không chấp hành./.

Lưu Sơn/VOV-TP.HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Khuyến cáo du khách quay về nước hoặc buộc phải cách ly tại Quảng Trị

VOV.VN - Tỉnh Quảng Trị áp dụng biện pháp kiểm soát chặt người nhập cảnh vào Việt Nam tại các cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo và La Lay.

Đắk Lắk tạm dừng các tour kích cầu du lịch từ 19/3

VOV.VN - Trước diễn biến của dịch Covid-19, bắt đầu từ hôm nay 19/3, Đắk Lắk sẽ tạm dừng các tour kích cầu du lịch.

Những trải nghiệm thú vị mà chỉ khi làm cha mẹ bạn mới có được

VOV.VN - Có một đứa trẻ giống như yêu lần đầu lúc bạn mới 12 tuổi, chỉ khác là điều này diễn ra hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục