Cháy lớn trong căn nhà khóa cửa

VOV.VN -Ngọn lửa đã thiêu rụi sàn gác lửng, trần nhà, tủ quần áo và nhiều tài sản có giá trị khác. Ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào 9h45 sáng nay (16/3), tại căn hộ số nhà 224B, đường Nguyễn Công Trứ thuộc khu phố 5, phường 4, TP Tuy Hòa (Phú Yên) của bà Lê Thị Minh Trang.

chay lon trong can nha khoa cua hinh 1
Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị trong ngôi nhà

Những người chứng kiến cho biết, ban đầu họ phát hiện có mùi khét tỏa ra từ nhà bà Trang, sau đó lửa bốc cháy dữ dội. Do cả nhà bà Trang đi vắng, cửa khóa nên bà con ở gần dập lửa không hiệu quả.

Cảnh sát PCCC Công an Phú Yên phải huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng 3 xe cứu hỏa đến dập lửa. Đến 10h30, vụ hỏa hoạn cơ bản được khống chế, không cháy lan sang các nhà xung quanh.

chay lon trong can nha khoa cua hinh 2
Người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc

Ngọn lửa đã thiêu rụi sàn gác lửng, trần nhà, tủ quần áo và nhiều tài sản có giá trị khác. Ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng, trong đó có gần 15 triệu đồng tiền mặt. Theo bà Trang, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện./.

CTV Anh Thy/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage