VOV.VN - Trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại, người đàn ông trong câu chuyện vẫn mong muốn đi tiếp bước nữa. Chuyên gia tâm lý sẽ đưa ra lời khuyên cho nhân vật.
VOV.VN - Tôi năm nay gần 80 tuổi, vẫn ham muốn bình thường nhưng "trên bảo, dưới không nghe". Nếu uống thuốc theo bác sĩ chỉ định thì bệnh tiền đình lại bị ảnh hưởng. Người đàn ông xin ý kiến tư vấn của bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ về cách nào vừa giữ sức khỏe lại tăng cường sinh lý.
VOV.VN - Trong số các bệnh lý có xu hướng “trẻ hóa” được các bác sĩ ghi nhận tại các cơ sở điều trị nam khoa thời gian gần đây có một sự lo ngại không hề nhỏ khi có những nam giới mới 20-30 tuổi được phát hiện mắc ung thư dương vật. Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh chia sẻ thêm về chủ đề này.
VOV.VN - Mùa phim Tết năm nay còn đặt ra những câu hỏi lớn: Phim Việt đang thay đổi ra sao? Vì sao đề tài gia đình, tâm lý lại “lên ngôi”? Và đâu là cơ hội – thách thức thực sự của điện ảnh Việt trong cuộc cạnh tranh gay gắt với bom tấn ngoại? Khách mời: nhà thơ, nhà báo, nhà phê bình điện ảnh Nguyễn Phong Việt.