Đã chia tay, sao tôi vẫn lo lắng khi người yêu cũ sống trụy lạc?

VOV.VN -Không chỉ sống chung với người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình, S có cuộc sống khá buông thả, có thể lên giường với bất kỳ ai mà S tán tỉnh được.

Tôi và S yêu nhau 4 năm, vì nhiều lý do nên cuối cùng 2 đứa không đến được với nhau. Lúc chúng tôi yêu nhau, S là chàng trai hiền lành, lịch lãm và đến tận bây giờ, sau gần 10 năm chia tay, hình bóng S trong tôi vẫn nguyên vẹn.

Gần đây, tình cờ chúng tôi gặp lại nhau khi S đến công ty tôi làm việc. Tôi được biết S giờ đang phụ trách maketting của một tập đoàn khá lớn. Và qua một người bạn thân của S đang làm cùng tập đoàn, tôi thực sự thấy thất vọng về S, mặc dù giữa chúng tôi bây giờ chẳng còn gì.

 Chả nhẽ mới có 10 năm không gặp mà con người S đã biến đổi hoàn toàn đến như vậy. (ảnh minh họa- nguồn: Eva)

S hiện đã có gia đình và 2 con đủ nếp đủ tẻ, nhưng gia đình cũng không được hạnh phúc. Dù có vợ nhưng S đang sống như vợ chồng với Giám đốc của Tập đoàn hơn S đến 25 tuổi. Không chỉ sống chung với người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình, S có cuộc sống khá buông thả, có thể lên giường với bất kỳ ai mà S cảm thấy thích và tán tỉnh được.

Lúc đầu nghe thông tin về S, tôi không tin, nhưng khi đọc những dòng tin nhắn, thậm chí cả ảnh S gửi để “khoe thành tích” với người bạn này, tôi thực sự choáng váng. Chả nhẽ mới có 10 năm không gặp mà con người S đã biến đổi hoàn toàn đến như vậy. Ngày xưa S hiền lành đến nhút nhát, tôi không thể tưởng tượng nổi người mà tôi đã từng yêu 4 năm trời lại sa đọa đến như vậy.

Giờ đây, công việc của tôi lại có liên quan trực tiếp với S, nên chắc chắn chúng tôi thỉnh thoảng phải làm việc với nhau. Mặc dù tình cảm của tôi với S không còn gì, nhưng tôi vẫn thấy hoang mang nếu phải gặp lại S, nhất là khi S đã biến đổi thành một con người khác.

Tôi vốn dĩ là một cô gái khá cứng nhắc và nguyên tắc, liệu tôi có đủ bình tĩnh và tôn trọng để làm việc với S hay không, khi một người tôi đã từng yêu say đắm lại đang sống một cuộc sống buông thả, trụy lạc đến như vậy?./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Chơi tiền “ảo”, nợ nần chồng chất làm tôi cảm thấy tội lỗi với vợ con

VOV.VN -Thật sự tôi kiệt sức lắm rồi. Tối về nằm ngủ cạnh vợ và con nhỏ, thật sự tôi rất hối hận và cảm thấy tội lỗi.

Tủi hổ vì bạn trai trở mặt sau khi đã ăn “trái cấm”

VOV.VN -Nhiều lúc em cũng tự trách mình quá dễ dãi, để bạn trai ăn “trái cấm” xong lại coi thường mình. Nhưng nghĩ đến việc chia tay bạn trai em khá hoảng sợ...

Mệt mỏi với em chồng "đào mỏ", đòi "chia chác" quà cưới

VOV.VN -Tôi cảm thấy khó chịu vì tính “đào mỏ” của em chồng, nhưng là dâu mới, tôi không biết làm thế nào mà chỉ ngậm ngùi cam chịu…

Tha thứ cho chồng nhưng tội lỗi của anh ấy luôn ám ảnh tôi

VOV.VN -Nghe chồng thú nhận, tôi có thể tha thứ cho anh ấy, nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi sự phản bội của chồng…

Có nên làm mẹ đơn thân khi bạn trai muốn tôi bỏ đứa con trong bụng?

VOV.VN -Trong nóng giận, tôi  nói sẽ làm mẹ đơn thân nếu không được sự ủng hộ của bạn trai, nhưng thực sự tôi chưa nghĩ đến tình huống làm mẹ đơn thân sẽ như thế nào.

Người yêu cũ của chồng làm điều không ngờ đúng đêm tân hôn

VOV.VN -Đúng tối tân hôn của chúng tôi, bất ngờ chồng tôi nhận được tin nhắn của cô người yêu cũ đòi lại những đồ cô ấy đã mua trước đây…

Sốc nặng phát hiện vợ mới cưới có “người mới”

VOV.VN -Vợ tôi thú nhận chán tôi từ trước khi cưới, nhưng vì chúng tôi yêu nhau quá lâu nên cô ấy nghĩ cưới xong mọi thứ sẽ ổn, nhưng càng ngày cô ấy càng mệt mỏi…

Tin cùng chuyên mục