Nguoi dan ong chet bi an, thi the noi lenh benh tren song Go Cong

Người đàn ông chết bí ẩn, thi thể nổi trên sông Gò Công

VOV.VN -Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Gò Công theo dõi khiến giao thông khu vực bị ảnh hưởng.
Đến trưa 19/12, sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm ban đầu, thi thể người đàn ông được phát hiện nổi trên sông Gò Công đoạn qua phường Long Thạnh Mỹ (quận 9, TP HCM) mới được đưa đi.

Trước đó, vào hơn 9h sáng cùng ngày, một người dân trong lúc đi đánh cá trên sông Gò Công hốt hoảng phát hiện 1 thi thể nằm sấp, đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước.
Ngay sau đó, người này vội kéo thi thể trên vào bờ đoạn dưới gầm cầu Gò Công trên đường Nguyễn Xiển rồi nhanh chóng cấp báo cho cơ quan chức năng.
nguoi dan ong chet bi an, thi the noi lenh benh tren song go cong hinh 1 Thi thể người đàn ông được đưa lên bờ
Công an phường Long Thạnh Mỹ cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an quận 9 đã có mặt sau đó, tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Bước đầu, nạn nhân được xác định tên Thanh (SN 1969, ngụ tại địa phương). Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Gò Công theo dõi khiến giao thông khu vực bị ảnh hưởng.
Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông Thanh đã có vợ và 1 con gái nhưng đã ly hôn. Ông đi khỏi nhà vào sáng ngày 18/12 và đến tối cùng ngày, người thân có đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng cùng ngày thì họ được thông báo sự việc./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close