Tây Ninh: Gần 200 công nhân nhập viện sau bữa cơm trưa

Tây Ninh: Gần 200 công nhân nhập viện sau bữa cơm trưa

(VOV) - Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh yêu cầu Công ty TNHH CanSports Việt Nam phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân gây ngộ độc.

Sau bữa cơm trưa ngày 4/12, gần 200 công nhân Công ty TNHH CanSports Việt Nam (chuyên gia công giày thể thao đóng tại xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) lại bị ngộ độc thức ăn.

Tất cả đều có biểu hiện nôn ói, đau đầu, đau bụng, khó thở, được đưa đến cấp cứu tại Trạm Y tế các xã  Cầu Khởi, Truông Mít, Chà Là và Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. 

tay ninh: gan 200 cong nhan nhap vien sau bua com trua hinh 1

Gần 200 công nhân ở Công ty CanSports lại bị ngộ độc thức ăn (Ảnh: Tuổi trẻ)

Tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, ngay sau khi tiếp nhận số bệnh nhân đến cấp cứu, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm để lấy mẫu xét nghiệm điều tra nguyên nhân gây ngộ độc. Hiện, tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân đã tương đối ổn định.

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Nhân, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh cho biết: Hiện tại tất cả các bệnh nhân này vẫn đang nằm viện để điều trị.

Sau khi xảy ra vụ ngộ độc, tối cùng ngày, ông Huỳnh Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã đến các nơi cấp cứu thăm hỏi tình hình sức khỏe của bệnh nhân; đồng thời yêu cầu Công ty TNHH CanSports Việt Nam phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân gây ngộ độc.

Trước đó, ngày 16/11 vừa qua, hơn 100 công nhân của công ty này cũng bị ngộ độc thức ăn sau bữa cơm trưa./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN