Tim thay thi the chay den cua cho no mat tich

Tìm thấy thi thể chủ nợ mất tích bị cháy đen

Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương điều tra, xác minh truy tìm hung thủ gây ra cái chết dã man đối với nạn nhân.

Chiều 20/1,Công an tỉnh Bình Phước cho biết, qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, thu thập dấu vết đã xác định thi thể chết cháy chính là bà Nguyễn Thị Nga (59 tuổi, trú tại thôn 6, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập) - người mất tích cách đây 10 ngày. 

Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương điều tra, xác minh truy tìm hung thủ gây ra cái chết dã man đối với bà Nga. 

tim thay thi the chay den cua cho no mat tich hinh 1 Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe gắn máy của bà Nguyễn Thị Nga

Trước đó, trưa ngày 19/1, anh Phạm Văn Lãng đang lái xe máy múc thoáng nhìn thấy một vật cháy ven đường ĐT 759B (địa bàn xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp). Anh Lãng lùi xe lại quan sát và giật mình khi phát hiện đó là xác người.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện xác người nằm trong đám cỏ đã chết cháy đen trong tư thế nằm sấp từ nhiều ngày trước, đám cỏ xung quanh cũng bị cháy gần hết. 

Một số người dân địa phương cho biết, bà Nga là người chuyên cho vay mượn, đáo hạn ngân hàng có tiếng ở địa phương. Nhiều người nghi bà Nga bị giết, bị cướp của rồi vứt xác phi tang.

Theo chị Lê Thị Tài (ngụ thôn 4, xã Đa Kia, con bà Nga), ngày 11/1, chị Tài có xuống nhà mẹ chơi và được biết có người đến mượn tiền nhưng bà Nga từ chối không cho mượn.

Đến khuya cùng ngày không thấy bà Nga về, mọi người trong gia đình điện thoại hỏi nhau nhưng không biết bà Nga đang ở đâu nên đã trình báo sự việc lên công an.

Đến trưa 14/1, một người dân đi làm về phát hiện chiếc xe gắn máy của bà Nga nằm trong vườn mì sau Trạm Y tế xã Đa Kia. Khi phát hiện chiếc xe còn nguyên chỉ mất 1 kính chiếu hậu.

Thấy vậy gia đình đã thuê hàng chục người mở rộng tìm kiếm các khu vực xung quanh nơi phát hiện chiếc xe nhưng không thấy.

Đến ngày 15/1, gia đình tiếp tục thuê máy xúc tìm kiếm khu vực bãi rác (sau Trạm Y tế xã Đa Kia) và thuê thợ lặn chuyên nghiệp lặn tìm dưới đáy hồ gần nơi phát hiện xe gắn máy nhưng vẫn không tìm thấy manh mối.

Trong khi đó, theo một số người thân bà Nga, trước lúc mất tích, bà Nga có cho một số người vay khoảng 700 triệu đồng./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close