nhat duoc cua roi tra nguoi danh mat

Vội đi mổ, bác sĩ đánh rơi nhiều tài sản có giá trị

Khi đến bệnh viện chuẩn bị ca mổ gấp do bệnh nhân đã bị chảy máu, bác sĩ Nguyễn Xuân Hợp mới tá hỏa vì đánh rơi “quân tư trang” trên đường.

Khoảng 8h sáng 15/12, tổ công tác Đội CSGT số 4 – Phòng CSGT CATP Hà Nội gồm Trung úy Nguyễn Đắc Đông, Thiếu úy Chử Trung Hiếu và Thiếu úy Nguyễn Văn Thắng làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực cầu sắt – Kim Ngưu thì phát hiện một chiếc túi xách màu đen rơi trên đường. Vào giờ cao điểm đông người đi lại nên rất khó để xác định được tài sản của người mất, nên tổ công tác đã mang chiếc túi xách về trụ sở, báo cáo chỉ huy xác minh tìm chủ sở hữu.

Qua kiểm tra ban đầu, trong túi xách có 1 chiếc camera, 1 điện thoại di động, 1 áo blue trắng và nhiều giấy tờ, con dấu có giá trị. Hai ngày sau khi nhặt được chiếc túi xách, Đội CSGT số 4 – CATP Hà Nội đã xác minh được chủ sở hữu của số tài sản trên là bác sĩ Nguyễn Xuân Hợp, nguyên là giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang sống tại số nhà 251D Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngay trong chiều 17/12, bác sĩ Hợp đã được mời đến trụ sở Đội CSGT số 4 nhận lại tài sản.

nhat duoc cua roi tra nguoi danh mat hinh 1 
Bác sĩ Hợp tặng hoa cảm ơn CBCS Đội CSGT số 4 đã tìm lại được tài sản cho mình

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Hợp, khoảng 7h sáng ngày 15/12, bác sĩ Hợp nhận được điện thoại của bệnh viện Tràng An nhờ đến mổ gấp do bệnh nhân bị chảy máu. Vội vã chuẩn bị “quân tư trang” và đi nhanh cho kịp ca mổ, bác sĩ Hợp không biết mình đã đánh rơi túi xách trong quá trình điều khiển xe từ nhà đến bệnh viện.

Vị bác sĩ chia sẻ: “Túi xách của tôi không có tiền nhưng tài sản bên trong thì rất quan trọng. Đặc biệt là chiếc camera tôi vẫn dùng để quay khi mổ cho bệnh nhân. Sau khi mổ xong, tôi cho bệnh nhân xem lại để nếu có gì thắc mắc thì tôi sẽ giải thích ngay. Ngoài ra còn có giấy tờ và bộ con dấu của công ty tư nhân mà tôi thành lập… Thật may mắn vì tài sản của tôi đã được các đồng chí CSGT – Đội CSGT số 4 tìm lại được. Tôi rất xúc động về việc làm này của các đồng chí…”.

Cũng theo chia sẻ của bác sĩ Hợp, ngay khi biết tài sản của mình được CBCS Đội CSGT số 4 tìm lại, vị bác sĩ này đã viết một bài thơ tặng với tựa đề: “Lời cảm ơn, Công an tốt”. Việc làm tuy nhỏ nhưng các CBCS Cảnh sát giao thông – CATĐ nói riêng và CBCS Công an Thành phố Hà Nội nói chung đang ngày càng tạo thêm niềm tin yêu trong lòng nhân dân./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close