VOV.VN - “Xỏ khuyên cậu nhỏ” đang là trào lưu ở một bộ phận nam giới. Theo bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ, phần lớn nam giới “xỏ khuyên cậu nhỏ” với mục đích làm đẹp là chính, song cũng có người muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, tăng khoái cảm trong “chuyện ấy”.
VOV.VN - 66 tuổi, góa chồng đã gần chục năm rồi, giờ bỗng mang tiếng oan là đi phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác. Bảo vệ bản thân bằng cách nào là điều Nhà văn Phong Điệp tâm sự cùng nhân vật.
VOV.VN - Trong cuộc sống lứa đôi, có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới chuyện chăn gối. Một trong số đó là ung thư, căn bệnh làm suy giảm khả năng sinh sản và tình dục ở nam giới. Theo BS Hà Ngọc Mạnh, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, từ góc độ sinh sản và tình dục, đây là một vấn đề rất đáng lo ngại.
VOV.VN - Đàn ông quá ga-lăng có đáng tin hay không? Nhà văn Hoàng Anh Tú bày tỏ quan điểm về chuyện này.
VOV.VN - Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 10 năm nhưng tôi phát hiện vợ vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ. Dù tôi chưa bắt gặp hay có bằng chứng việc vợ gặp lại người cũ nhưng tôi thấy rất khó chịu. Người đàn ông lo lắng, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình xin ý kiến của chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn.