Đắk Lắk: Các điểm du lịch hút khách dịp Tết Dương lịch

Các điểm du lịch ở Đắk Lắk hút khách dịp Tết Dương lịch

VOV.VN - Hôm nay (31/12) là ngày nghỉ lễ thứ 3 của kỳ nghỉ Tết dương lịch năm 2019, du khách đến các khu, điểm du lịch của Đắk Lắk tăng mạnh.

Những ngày qua, thời tiết ở Đắk Lắk mát mẻ và nắng nhẹ nên rất thuận lợi cho việc thưởng ngoạn các cảnh quan du lịch. Tại các điểm du lịch của tỉnh như: Buôn Đôn, Hồ Lắk, Khu du lịch sinh thái buôn Kô Tam, Tro Bưh, Đồi Thông, du khách đến rất đông.

Tại đây du khách được tham quan nhà sàn, vườn cà phê, lan rừng; thưởng thức các món ăn đặc sản của Tây Nguyên như: cơm lam, gà nướng, canh cà đắng, uống rượu cần; tham gia các trò trơi dân gian như nhẩy ba bố, đi cà kheo, bắn nỏ...

dak lak: cac diem du lich hut khach dip tet duong lich hinh 1
Các điểm du lịch ở Đắk Lắk hút khách dịp nghỉ lễ Tết dương lịch 2019.
dak lak: cac diem du lich hut khach dip tet duong lich hinh 2
Thời tiết thuận lợi nên nhiều du khách tìm đến Đắk Lắk du lịch. 

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức tiếng cồng chiêng độc đáo của các đội chiêng là người đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương biểu diễn.

Anh Lê Đức Thuận, một du khách từ tỉnh Nam Định cho biết: "Được nghỉ 4 ngày nên tôi đưa cả nhà vào Đắk Lắk du lịch và thăm bạn bè. Chúng tôi đã đi được các nơi như Buôn Đôn, Buôn Kô Tam và hôm nay là khu du lịch sinh thái Tro Bưh. Sau một năm vất vả vì công việc bề bộn nên việc đi du lịch này sẽ cho gia đình thư giãn, thoải mái. Sau chuyến đi trở về, tôi hi vọng công việc trong năm tới sẽ may mắn, cả nhà được mạnh khỏe, nhiều thuận lợi, và đạt được nhiều thành công mới."./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close