Clip du lịch tuyệt đẹp về mảnh đất Bình Định của cô gái 9x

VOV.VN - Hành trình đến với mảnh đất Bình Định của cô gái trẻ 9X đã được ghi lại bằng một video tuyệt đẹp và đầy cảm hứng.

“Hãy cứ sống cuộc đời của bạn. Tuổi trẻ chỉ có một lần thôi, bạn của tôi. Đừng hối tiếc hay cân đo đong đếm! Vì bạn sẽ không có đủ thời gian đâu, bạn thân mến.”

Đó là những lời nói đầy cảm hứng của cô gái trẻ Hân Lê trong hành trình đến với Bình Định – nơi vách núi hùng vỹ gặp gỡ với đại dương biển xanh bao la. Video dài hơn 5 phút của cô gái trẻ đam mê du lịch ghi lại chuyến đi của cô cùng những người bạn tới đại dương biển Bình Định với những khung cảnh thiên nhiên, đất trời đẹp đến ngỡ ngàng.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, video đã thu hút hơn 40.000 lượt xem cùng hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Hành trình trải nghiệm vùng đất biển của cô gái trẻ Hân Lê cùng những người bạn là một câu chuyện đầy cảm hứng với những lời tâm tình giản dị mà chạm đến trái tim của những người đã lên đường hay ai đó vẫn do dự cho một chuyến đi.

Chân dung cô nàng đam mê du lịch Hân Lê

Đó là hành trình đến với biển xanh bao la, núi non hùng vĩ, là hành trình khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của non nước quê hương. Đó cũng là hành trình khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới. Và hơn cả, đó còn là hành trình đi tìm chính mình, đi tìm bản ngã, đi tìm đam mê với một niềm tin kiêu hãnh về một ngày vượt đại dương muôn trùng khơi xa.

Những thước phim tuyệt đẹp về mảnh đất Bình Định của Hân Lê khiến những tâm hồn yên ổn và an vị nhất cũng muốn được xách ba lô lên và đi, cũng muốn được chạm vào cái bao la, mênh mông của biển khơi, đất trời.

Xem clip tuyệt đẹp về mảnh đất và đại dương bao la Bình Định:

“Những ngày lang thang ven biển Bình Định tận hưởng cái dịp sống không ồn ào vội vã, mọi thứ ở đây hình như đều nhẹ nhàng như vậy. Rồi có những đêm ngồi đốt lửa trại, nồng nàn bên ly rượu bầu đá. Cuộc sống như vậy có được gọi là hạnh phúc không nhỉ?” Những chiêm nghiệm giản dị mà sâu lắng sau hành trình trải nghiệm của cô gái trẻ đến với mảnh đất Bình Định giản dị, yên bình mà đẹp đến nao lòng khiến người ta biết tự hỏi về một cuộc sống ý nghĩa, một cuộc sống tràn đầy nhiệt huyết và say mê, một cuộc sống chân thực đến từng hơi thở.

Cách đây không lâu, cô gái 9X cũng đã có một hành trình 241 ngày đến 10 quốc gia Châu Á và ghi lại hành trình của mình trong clip mang tên “Why do I travel?” Với những thông tin thú vị và cảnh quay tuyệt đẹp, video này đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Bất cứ ai cũng thấy tràn đầy cảm hứng và một sự thúc giục ngọt ngào được lên đường, được đi, được cảm thấy mình đang sống một cuộc đời ý nghĩa từ hành trình của cô gái trẻ, lắm gian khó nhưng cũng vô vàn những điều thú vị, say mê.

Cô gái Việt Nam và hành trình 241 ngày du lịch châu Á

VOV.VN -Được đi, được thỏa mãn đam mê, được là chính mình, được sống một thời tuổi trẻ có ý nghĩa và truyền cảm hứng tới mọi người là điều mà Ngọc Hân, cô gái sinh năm 1991 đã và đang thực hiện…

Nói về quan niệm sống và lý do cho những chuyến đi tuyệt vời của mình, Hân Lê chia sẻ: “Mỗi người trong chúng ta, ai cũng có một giới hạn nào đó. Một giới hạn mà bạn luôn sợ hãi và không dám bước qua nó. Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu điều gì đáng giá ngoài kia, ngoài những ranh giới mà bạn luôn đặt ra trước đây. Bạn có dám nghĩ nếu chúng ta cứ sống một tuổi trẻ đầy khát vọng rồi sẽ đến ngày khát vọng ấy lớn hơn nỗi sợ hãi, ngày mà chúng ta sẽ bước qua nó. Bạn sẽ đón nhận cảm giác thực sự hạnh phúc khi mà bạn tìm thấy những điều quý giá hơn cả bạn luôn mong đợi.”

Kết thúc clip, cô gái trẻ dành một lời hẹn ước trở lại miền đất Bình Định đầy nắng gió cùng một lời khuyên cho những ai vẫn ngập ngừng trước một chuyến đi mình luôn khao khát: “Tôi chắc chắn sẽ còn quay lại Bình Định, đơn giản bởi biển khơi trong tôi là những giấc mơ cổ tích, bởi biển khơi bao la trong tôi là tôi tin sẽ có một ngày vượt đại dương muôn trùng khơi xa. Hãy ngừng tìm kiếm những lý do bạn không thể bắt đầu cuộc hành trình và thay vào đó là những lý do mà bạn có thể? Chỉ đơn giản có như vậy thôi.”

Đúng vậy, chỉ những đơn giản có vậy thôi. Hãy đi và khám phá. Đi để biết trái tim mình thực sự hướng về điều gì. Đi để hiểu rằng: “Giá trị cuộc sống của bạn được quyết định không phải do những người bạn quen biết hay những áp đặt xã hội. Giá trị đó do chính bạn quyết định, bạn sẽ sống cho chính bạn, không phải cho bất kỳ một ai khác.”

Cứ sống cuộc đời của bạn một cách nhiệt tình và say mê. Cứ đi con đường của bạn một cách kiên định và tràn đầy tin tưởng. Và cuối cùng, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc. Đó là điều những hành trình tuyệt vời của cô gái trẻ Hân Lê đã truyền cảm hứng cho chúng ta./.

Viết bình luận