Dàn Hoa Hậu và Người đẹp du lịch trong cả nước sẽ quy tụ về Yên Bái

VOV.VN - Dàn Hoa Hậu và Người đẹp du lịch trong cả nước sẽ quy tụ về Yên Bái để trình diễn Bộ sưu tập thời trang "Sắc màu Tây Bắc".

PC_Article_AfterShare_1

20h tối nay (19/5), Lễ khai mạc Năm Du lịch tỉnh Yên Bái 2017 sẽ diễn ra tại Quảng trường 19/8 thành phố Yên Bái với quy mô hoành tráng, thu hút khoảng 300 nghệ sỹ, trong đó có nhiều ca sỹ và người đẹp nổi tiếng tham dự.

Với chủ đề “Lung linh sắc màu Yên Bái”, nội dung chương trình được chia thành 4 chương, mỗi chương khai thác một khía cạnh và sắc thái về văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và con người Yên Bái.

dan hoa hau va nguoi dep du lich trong ca nuoc se quy tu ve yen bai hinh 1
Quảng trường 19-8 nơi diễn ra Lễ khai mạc Năm du lịch Yên Bái 2017

Khác với các chương trình nghệ thuật thông thường,  có nhiều điểm mới lạ và khác biệt. Lần đầu tiên một dàn Hoa Hậu và Người đẹp du lịch trong cả nước sẽ quy tụ về Yên Bái để trình diễn Bộ sưu tập thời trang "Sắc màu Tây Bắc" được Nhà thiết kế Việt Hùng thiết kế riêng cho chương trình, khai thác tối đa vẻ đẹp của 30 dân tộc anh em và phong cảnh thiên nhiên của Yên Bái.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chương trình còn quy tụ dàn ngôi sao, nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu trong cả nước biểu diễn như: Ca sỹ Tùng Dương, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Thanh Hương, ca sỹ KyO York, Tân Nhàn, Trọng Tấn, nghệ sỹ Quốc Phòng, nghệ sỹ chèo Minh Tuyết cùng gần 200 diễn viên, hoa hậu và người mẫu du lịch.

dan hoa hau va nguoi dep du lich trong ca nuoc se quy tu ve yen bai hinh 2
Mấy ngày nay trời mưa, nhưng công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc vẫn diễn ra khẩn trương.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên cạnh Lễ khai mạc Năm du lịch 2017, dịp này tỉnh Yên Bái còn tổ chức nhiều hoạt động lớn, hấp dẫn như: Hội thảo xúc tiến và giới thiệu các sản phẩm du lịch tỉnh Yên Bái với hơn 100 doanh nghiệp lữ hành tham dự; Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn tại đền Mẫu Đông Cuông, huyện Văn Yên; Hội chợ giới thiệu các sản phẩm quế; Festival dù lượn Khau Phạ và các hoạt động du lịch cộng đồng ở khắp các địa phương trong tỉnh…/.

Tuấn Xuân/VOV-Tây Bắc
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds