Đàn ông độc thân nên xách ba lô tới những đất nước này

Đàn ông độc thân nên xách ba lô tới những đất nước này

VOV.VN - Nếu bạn là đàn ông độc thân, hãy ghé thăm 1 trong 10 quốc gia tuyệt vời này, nơi số lượng phụ nữ vượt xa đàn ông và họ đều rất đẹp.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 1
Lithuania. Đất nước này tự hào với lịch sử phong phú. Phụ nữ Lithuania thuộc top những người đẹp nhất thế giới. Họ có sự kết hợp giữa vẻ đẹp Bắc Âu và Slavic.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 2
Estonia. Là một quốc gia nhỏ khác ở Đông Âu, hầu hết phụ nữ ở đây đều rất xinh đẹp, với mái tóc vàng, mắt xanh.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 3
Puerto Rico. Có rất nhiều lý do để bạn ghé thăm quốc đảo tuyệt vời này. Một trong những lý do là phụ nữ ở đây rất dễ thương, hấp dẫn, thích hẹn hò với những người đàn ông nước ngoài.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 4
Belarus. Là một quốc gia khác ở Đông Âu, nơi có nhiều phụ nữ hơn đàn ông. Có vô số phụ nữ xinh đẹp ở đây và họ không ngại ngần khi bắt chuyện với người lạ.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 5
Nước Nga. Nếu bạn là một anh chàng độc thân, chắc chắn bạn sẽ chú ý đến những phụ nữ Nga xinh đẹp. Với đôi má hồng và thân hình quyến rũ, không ngạc nhiên khi họ được coi là một trong những đất nước có phụ nữ đẹp nhất thế giới.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 6
Armenia. Mọi người đều đã nghe về đất nước Armenia, nhưng đó có lẽ chưa phải là tất cả những gì bạn biết về đất nước này, nơi có rất nhiều phụ nữ với đôi mắt đen huyền bí.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 7
Ukraine. Thủ đô Kiev là nơi sinh sống của những phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới. Ở đất nước này, bạn dễ dàng tìm thấy một người phụ nữ quan tâm đến bạn.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 8
Gruzia. Đi bộ trên các con phố của Gruzia, bạn sẽ thấy rất nhiều phụ nữ xinh đẹp và họ cũng không quá nhút nhát khi tiếp cận du khách.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 9
Bosnia. Ở thủ đô Sarajevo, bạn sẽ tìm thấy những kiến trúc hấp dẫn và rất nhiều phụ nữ xinh đẹp đang tìm kiếm một anh chàng độc thân.
dan ong doc than nen xach ba lo toi nhung dat nuoc nay hinh 10
Croatia. Đất nước nhỏ vùng Balkan với khí hậu ấm áp, thích hợp với một kỳ nghỉ và tìm kiếm cơ hội gặp gỡ những người phụ nữ.

Theo LW

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close