Hà Nội, Đà Nẵng đón những vị khách quốc tế xông đất 2019

Hà Nội, Đà Nẵng đón những vị khách quốc tế xông đất 2019

VOV.VN - Lễ chào đón những hành khách đầu tiên đã diễn ra tại các sân bay lớn trên cả nước. Tại Hà Nội, hành khách xông đất là một người mang quốc tịch Đức.

Sáng nay (1/1), Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng và Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam VIAGS Đà Nẵng đã đón chuyến bay UO550 của hãng Hongkong Express - chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng trong năm mới 2019.

ha noi, da nang don nhung vi khach quoc te xong dat 2019 hinh 1
Hành khách nhí được chào đón khi tới Đà Nẵng.

Chuyến bay UO550 đưa 180 hành khách khởi hành từ Hong Kong (Trung Quốc) lúc 7h50’ và hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 8h50’. Hãng Hàng không Express hiện đang khai thác đường bay trực tiếp Hong Kong - Đà Nẵng hằng ngày với tần suất 14 chuyến/tuần.

Cũng trong thời khắc chuyển giao năm mới, Công ty Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế AHT cũng tặng những phần quà chúc mừng năm mới cho hành khách khởi hành lúc 00h05 và 00h20 rạng sáng ngày đầu năm 2019.

ha noi, da nang don nhung vi khach quoc te xong dat 2019 hinh 2
Các hành khách đầu tiên được chào đón tại Đà Nẵng.

Cũng trong sáng sớm nay (1/1), Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Chào mừng vị Khách du lịch quốc tế đầu tiên đến với Thủ đô Hà Nội năm 2019.

Theo đó, vị khách quốc tế xông đất Thủ đô Hà Nội năm 2019 là một người đàn ông mang quốc tịch Đức.

Chương trình Đón vị Khách du lịch quốc tế đầu tiên đến Hà Nội là hoạt động liên kết hợp tác tích cực trên tinh thần trách nhiệm, thiện chí, trọng thị, thân thiện, mến khách của ngày đầu năm mới hứa hẹn sẽ là một khởi đầu tốt đẹp với nhiều khởi sắc của Du lịch Thủ đô trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Thông qua sự kiện này, Du lịch Hà Nội mong muốn gửi tới du khách quốc tế thông điệp: Hà Nội - luôn là điểm đến An Toàn - Thân Thiện - Chất Lượng - Hấp Dẫn./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close