Miền Trung khảo sát tour du lịch “Con đường thiên nhiên”

VOV.VN - Từ ngày 17 đến 19/5, các thành viên đoàn famtrip được giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch của các địa phương thông qua hệ thống các di tích lịch sử.

PC_Article_AfterShare_1

Sở Du lịch 3 tỉnh Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam vừa phối hợp với Hiệp hội lịch thành phố Hà Nội tổ chức đoàn famtrip khảo sát các tuyến điểm du lịch “Con đường thiên nhiên” thuộc các huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên- Huế; huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam; núi Thần Tài và bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Từ ngày 17 đến 19/5, các thành viên đoàn famtrip được giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch của các địa phương thông qua hệ thống các di tích lịch sử, các tour du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, ẩm thực, làng nghề, lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc miền núi.  

mien trung khao sat tour du lich con duong thien nhien hinh 1
Tái hiện cảnh đánh cá suối của đồng bào dân tộc Pa Kô ở huyện miền núi A Lưới phục vụ du lịch

Trong chương trình khảo sát, đoàn famtrip tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như trao sách vở, bút viết tặng học sinh hiếu học tại các xã miền núi khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp tổ chức chương trình khảo sát tuyến du lịch sinh thái liên kết giữ huyện A Lưới và Đông Giang, Tây Giang –Quảng Nam, núi Chúa ở Đà Nẵng. Đây là chương trình liên kết giữa 3 địa phương và năm nay phối hợp thêm với Hiệp hội Du lịch Hà Nội.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

mien trung khao sat tour du lich con duong thien nhien hinh 2
Thác A Nô xã Hồng Kim, huyện A Lưới là điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch - Con đường thiên nhiên

Thị trường khách chủ yếu từ Hà Nội đưa vào. Tuyến du lịch này dự kiến trong 3 ngày 2 đêm, giúp du khách tìm hiểu thêm không chỉ về văn hóa của người dân tộc thiểu số mà còn về những vẻ đẹp của sông núi, suối thác ở các vùng miền núi./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds