Khai trương dịch vụ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ trực thăng

Ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505

VOV.VN - Sẽ có 2 máy bay trực thăng luôn túc trực sẵn sàng để phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long.

Sáng nay, (10/5), tại khu du lịch đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Công ty trực thăng bay miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam, Bộ Quốc phòng) chính thức khai trương dịch vụ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505.

khai truong dich vu ngam canh vinh ha long tu truc thang hinh 1
Các đại biểu bấm nút khai trương dịch vụ.

Máy bay trực thăng được sử dụng để chở khách tham quan Vịnh Hạ Long là máy bay Bell 505 hạng nhẹ, sản xuất tại Mỹ với 5 ghế ngồi tiện lợi, di chuyển linh động và tầm nhìn rộng, rõ nét mang lại những trải nghiệm khác biệt cho du khách.

Máy bay sẽ bay ở độ cao 200 - 300m so với mực nước biển. Hiện tại Công ty trực thăng bay miền Bắc bố trí 2 máy bay luôn túc trực sẵn sàng tại khu vực bãi đỗ trực thăng Tuần Châu để phục vụ du khách bất cứ lúc nào với ba sự lựa chọn bay 12 phút, 25 phút và 40 phút.

Ông Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc Công ty trực thăng bay miền Bắc cho biết việc khai trương dịch vụ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505, góp phần đang dạng loại hình dịch vụ, giúp du khách có nhiều lựa chọn khi đến tham quan di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

khai truong dich vu ngam canh vinh ha long tu truc thang hinh 2
Máy bay được sử dụng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long là máy bay Bell 505 hạng nhẹ, sản xuất tại Mỹ.

“Chúng tôi lựa chọn những phi công, kỹ thuật có từ 2.000 đến 4.000 giờ bay, phải có trình độ tiếng Anh cấp độ 4. Mặc dù đã huấn luyện bên học viện hàng không của Texas, Mỹ nhưng về Việt Nam vẫn phải học lại để phù hợp với thực tế và đảm bảo chuyến bay hiệu quả, an toàn nhất. Chúng tôi mong muốn bằng loại hình dịch vụ mới này có thể thu hút khách du lịch đến với kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long”, ông Hòa nói./. 

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close