Nhiều ưu đãi cho du khách đến với Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

VOV.VN -Từ ngày 1/1/2019 đến hết ngày 31/12/2021, Quảng Ninh sẽ áp dụng nhiều ưu đãi hỗ trợ mở các đường bay Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

PC_Article_AfterShare_1

Theo quyết định của HĐND tỉnh Quảng Ninh, trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hành khách đáp chuyến bay tới Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được miễn phí tham quan vào ban ngày tại các khu di tích và danh thắng Yên Tử và Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long.

nhieu uu dai cho du khach den voi cang hang khong quoc te van don hinh 1
Một góc của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Tỉnh Quảng Ninh cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ phí xe buýt đi từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến trung tâm các huyện Vân Đồn, thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long và chiều ngược lại. 

Bên cạnh đó, các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở đường bay đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của tỉnh Quảng Ninh.

PC_Article_Middle

Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc sở Du lịch Quảng Ninh hy vọng trong năm 2019, tỉnh sẽ thu hút mạnh khách du lịch thông qua đường hàng không./.

CTV Mai Linh/VOV-Đông Bắc
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

cảng hàng không quốc tế Vân Đồn hàng không quốc tế Vân Đồn du khách ưu đãi đến cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x