Nhiều ưu đãi cho du khách đến với Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

VOV.VN -Từ ngày 1/1/2019 đến hết ngày 31/12/2021, Quảng Ninh sẽ áp dụng nhiều ưu đãi hỗ trợ mở các đường bay Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Theo quyết định của HĐND tỉnh Quảng Ninh, trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hành khách đáp chuyến bay tới Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được miễn phí tham quan vào ban ngày tại các khu di tích và danh thắng Yên Tử và Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long.

nhieu uu dai cho du khach den voi cang hang khong quoc te van don hinh 1
Một góc của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Tỉnh Quảng Ninh cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ phí xe buýt đi từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến trung tâm các huyện Vân Đồn, thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long và chiều ngược lại. 

Bên cạnh đó, các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở đường bay đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của tỉnh Quảng Ninh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc sở Du lịch Quảng Ninh hy vọng trong năm 2019, tỉnh sẽ thu hút mạnh khách du lịch thông qua đường hàng không./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Mai Linh/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cảng hàng không quốc tế Vân Đồn hàng không quốc tế Vân Đồn du khách ưu đãi đến cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tân Nhàn hóa “Cô Đôi Thượng Ngàn” khiến khán giả phấn khích
VOV.VN - Phần trình diễn “Cô Đôi Thượng Ngàn” hoành tráng, mới lạ của Tân Nhàn trong liveshow “Trở về” gây ấn tượng mạnh cho khán giả.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds