Tạm dừng các hoạt động văn hóa du lịch trên địa bàn Đà Nẵng

Tạm dừng các hoạt động văn hóa du lịch trên địa bàn Đà Nẵng

VOV.VN -Hôm nay (20/3) UBND TP Đà Nẵng thông báo tạm dừng hoạt động phun nước, phun lửa ở cầu Rồng, dừng quay cầu sông Hàn

Trước đó, UBND thành phố Đà Nẵng cũng yêu cầu tạm dừng một số hoạt động kinh doanh và vận động người dân dời việc tổ chức đám cưới.

tam dung cac hoat dong van hoa du lich tren dia ban da nang hinh 1
Các nhà hàng tiệc cưới chủ động hỗ trợ khách đã đặt tiệc .

Theo đó, nếu các đám cưới chưa tổ chức thì yêu cầu địa phương vận động gia đình điều chỉnh lùi thời gian tổ chức cho phù hợp sau khi đã kiểm soát tốt dịch bệnh. Các lễ cưới đã ấn định thời gian mà không thể điều chỉnh thì hướng dẫn gia đình thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế, vận động tổ chức trong phạm vi gia đình. Đặc biệt, vận động các đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc cưới chia sẻ về chi phí và thủ tục với các gia đình trong việc hoãn, lùi thời gian tổ chức.

Ông Nguyễn Đức, Quản lý Nhà hàng tiệc cưới For Your ở đường 2-9 cho biết: “Với những khách hàng đã đặt cọc rồi thì mình sẽ làm thông tin dời tiệc và chuyển sang cho khách hàng, vẫn giữ đặt cọc cho khách hàng, nhưng tiền của khách hàng không mất. Sau khi khách hàng chọn lại được ngày thì họ tổ chức thôi, với thực đơn họ đã làm rồi, tiền cọc họ đã làm rồi thì mình chuyển sang giữ lại cho khách hàng chứ không để mất, thiệt thòi cho khách hàng”./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close