Tôn vinh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam

Tôn vinh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam

VOV.VN - Lễ vinh danh các thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam được tổ chức vào sáng 28/3, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2019.
Tới dự lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 của du lịch Việt Nam có ông Ngô Hoài Chung- Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Nguyễn Hữu Thọ- Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; ông Vũ Thế Bình- Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch hiệp hội lữ hành Việt Nam.
ton vinh cac ca nhan va doanh nghiep du lich hang dau viet nam hinh 1
Trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch năm 2018.

Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội du lịch Việt Nam nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, ẩm thực, hướng dẫn du lịch, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Năm 2018, Việt Nam đã được tổ chức du lịch thế giới xếp thứ 3/10 quốc gia tăng trưởng du lịch cao nhất, tăng 3 bậc so với năm 2017. Kết quả này là nỗ lực lớn của toàn ngành du lịch mà nòng cốt là các doanh nghiệp du lịch xuất sắc, tiêu biểu.

ton vinh cac ca nhan va doanh nghiep du lich hang dau viet nam hinh 2
Trao thưởng các doanh nghiệp du lịch có thành tích xuất sắc năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam cho biết, trong năm 2018, ngành du lịch đã đón 15,6 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, tổng  thu từ du lịch đạt 620.000 tỷ đồng, chiếm 7,8% GDP của cả nước.

"Các cá nhân và doanh nghiệp được tôn vinh trở thành niềm tự hào của toàn ngành. Hiệp hội du lịch Việt Nam kêu gọi các tổ chức hội thành viên cả nước đẩy mạnh thi đua, phấn đấu để có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đạt danh hiệu tiêu biểu hàng năm của du lịch Việt Nam", ông Nguyễn Hữu Thọ nói.

ton vinh cac ca nhan va doanh nghiep du lich hang dau viet nam hinh 3
Bà Nathalie - đại diện công ty du lịch Exotissimo nhận các giải thưởng: Công ty đón khách Pháp nhiều nhất, Công ty đón khách Anh nhiều nhất, Công ty đón khách trực tuyến online nhiều nhất, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài đón khách nhiều nhất, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài có doanh thu và nộp ngân sách nhiều nhất.
ton vinh cac ca nhan va doanh nghiep du lich hang dau viet nam hinh 4
Đại diện công ty Fiditour nhận giải thưởng du lịch năm 2018.

Là doanh nghiệp vinh dự đạt 3 giải thưởng du lịch quan trọng, thuộc top công ty lữ hành đón khách Úc nhiều nhất, top công ty lữ hành đón khách Mỹ nhiều nhất và top 10 công ty lữ hành đưa khách đi du lịch nước ngoài nhiều nhất, ông Nguyễn Ngọc An - Phó Tổng giám đốc Fiditour chia sẻ: "Đây là lần thứ 19, Fiditour vinh dự nhận được giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch Việt Nam. Đây không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực để Fiditour tiếp tục phát triển theo định hướng mà chúng tôi đề ra, đó là "Chất lượng tiên phong". Bước sang tuổi 30, Fiditour sẽ càng đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển sản phẩm gắn liền với nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng thêm các công nghệ mới để đem đến cho du khách những trải nghiệm thực, thú vị trên mọi hành trình."./.


Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close