Chủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu thu hồi gần 13 tỷ đồng chi sai

VOV.VN -Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành có văn bản chỉ đạo các sở ngành và chính quyền 6 huyện thị thu hồi số tiền gần 13 tỷ đồng chi sai.

PC_Article_AfterShare_1

Theo UBND tỉnh Gia Lai, kết luận của Kiểm toán Nhà nước - Chuyên ngành IV đã chỉ ra nhiều sai phạm tại Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông và 6 huyện thị gồm: thị xã An Khê, thị xã Ayun Pa, các huyện Krông Pa, Đức Cơ, Chư Păh, Kông Chro.

chu tich tinh gia lai yeu cau thu hoi gan 13 ty dong chi sai hinh 1
Văn bản chỉ đạo thu hồi chi sai trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Sai phạm của các đơn vị liên quan đến nghiệm thu, quyết toán sai khối lượng, đơn giá cùng các khoản tài chính khác với  số tiền 12,9 tỷ đồng. Trong đó, đơn vị để xảy ra sai phạm tài chính nhiều nhất là huyện Đức Cơ với số tiền gần 3,7 tỷ đồng.

Cùng với yêu cầu thu hồi số tiền sai phạm, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cũng đề nghị kiểm điểm trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng và lãnh đạo các đơn vị liên quan trong công tác lập, thẩm định và phê duyệt các dự án. Bản kiểm  điểm, xử lý trách nhiệm phải hoàn thành và báo cáo trước ngày 30/11/2018./.

 

Công Bắc/VOV - Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

chủ tịch tỉnh gia lai võ ngọc thành văn bản chỉ đạo thu hồi chi sai chi sai đầu tư xây dựng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường nơi cảnh sát Pháp tiêu diệt nghi phạm xả súng ở Strasbourg
VOV.VN - Đêm 13/12 (theo giờ địa phương), cảnh sát Pháp đã nổ súng tiêu diệt nghi phạm chính trong vụ tấn công tại chợ Giáng sinh ở thành phố Strasbourg.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x