doanh nghiep viet tham du hoi cho tai philippines

Doanh nghiệp Việt tham dự Hội chợ Thực phẩm Quốc tế tại Philippines

VOV.VN - Các doanh nghiệp của Việt Nam tham gia hội chợ nhằm giới thiệu một số sản phẩm thực phẩm tiêu biểu đặc sắc và độc đáo của Việt Nam.

Nhân năm APEC Philippines 2015, Bộ Thương mại và Công nghiệp Philippines (DTI) tổ chức Hội chợ Thực phẩm Quốc tế 2015 (IFEX 2015) từ 21-24/5 tại SMX, Mall of ASIA, Manila, Philippines.

Hội chợ lần này có các doanh nghiệp Việt Nam cùng các doanh nghiệp của các nước thành viên APEC đến tham dự, trưng bày hàng hóa và thông tin sản phẩm. 

doanh nghiep viet tham du hoi cho tai philippines hinh 1
 Đại sứ Trương Triều Dương thăm gian hàng Cà phê Trung Nguyên

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đã phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức đoàn doanh nghiệp gồm 4 doanh nghiệp Vinamilk, cà phê Trung Nguyên, Thực phẩm Trung Thành và HOGANO tham gia 4 gian hàng tại Hội chợ. Ngoài ra, còn có doanh nghiệp Vina Goutmet Ville là doanh nghiệp Việt Nam tại Philippines tham gia 6 gian hàng. 

Các doanh nghiệp của Việt Nam tham gia hội chợ nhằm giới thiệu một số sản phẩm thực phẩm tiêu biểu đặc sắc và độc đáo của Việt Nam với du khách Philippines và quốc tế như các sản phẩm sữa, sản phẩm dinh dưỡng, nước trái cây, cà phê, thực phẩm chế biến như tương ớt, tương cà chua, nước mắm và thực phẩm chức năng từ nấm linh chi. 

Đặc biệt, tại Hội chợ lần này còn có đầu bếp Hoàng Minh Nhật, quán quân Viet Nam Master Chief 2014 tham gia trình diễn các món ăn Việt Nam phục vụ cho du khách tại hội chợ. 

Sau khi thăm các gian hàng của Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Trương Triều Dương cho biết ông “rất ấn tượng” về sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các mặt hàng phong phú được trưng bày tại hội chợ. 

Đại sứ cũng khẳng định Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines sẽ tiếp tục tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam thăm dò thị trường, tìm hiểu thị hiếu của người dân Philippines để cung cấp những mặt hàng được người tiêu dùng Philippines ưa chuộng, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm./.

Theo Bộ Ngoại giao

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close