Khởi động “Quản trị viên tập sự 2018” đào tạo lãnh đạo trẻ

VOV.VN - Chương trình đã đào tạo được hơn 30 nhà lãnh đạo trẻ đang làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam và tập đoàn FrieslandCampina toàn cầu.

PC_Article_AfterShare_1

Từ ngày 27/11/2017 đến hết 31/1/2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2018”. Chương trình quản trị viên tập sự của FrieslandCampina Việt Nam đã nhận hồ sơ tuyển dụng từ ngày 27/11/2017 – 31/1/2018.

Vòng phỏng vấn sơ tuyển diễn ra từ ngày 26/2/2018 – 23/3/2018. Vòng thử thách nhóm và phỏng vấn chuyên sâu diễn ra từ ngày 2/4/2018  – 13/4/2018 và thời gian tập sự dự kiến diễn ra ngày 23/4/2018.

Chương trình Quản trị viên tập sự của FrieslandCampina Việt Nam được xem là một trong những chương trình đào tạo uy tín trên thị trường lao động hiện nay. Đây là chương trình tuyển dụng nòng cốt với mục tiêu tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực lãnh đạo, sáng tạo và bản lĩnh. Đến nay, chương trình đã đào tạo được hơn 30 nhà lãnh đạo trẻ đang làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam và tập đoàn FrieslandCampina toàn cầu.

khoi dong quan tri vien tap su 2018 dao tao lanh dao tre hinh 1
Sau 24 tháng thử thách thành công, các bạn trẻ sẽ trở thành những nhà quản trị chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam.
Sau 24 tháng thử thách thành công, các bạn trẻ sẽ trở thành những nhà quản trị chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam. Chương trình không chỉ đào tạo và trang bị cho các bạn hành trang trên con đường trở thành một quản lí chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam, mà còn là trải nghiệm đặc biệt để xây dựng và phát triển kỹ năng điều hành hiệu quả, tự ra quyết định nhanh và chính xác, cũng là giai đoạn để bản thân xác định được điểm mạnh yếu, từ đó suy nghĩ cách nâng cao hiệu quả công việc và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bạn Phan Huy Thành, quản trị viên 2017 đang làm việc tại phòng Tiếp thị Thương mại chia sẻ về hành trình: “Mình đã biết đến các sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan (nhãn hàng thuộc FrieslandCampina Việt Nam) từ hồi còn rất nhỏ, hình ảnh cô gái Hà Lan với 2 thùng sữa trên cánh đồng cỏ, hay những nhân vật hoạt hình và các siêu anh hùng từ sản phẩm Fristi cũng gắn bó với mình như một phần của tuổi thơ. Chính vì thế, được làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam cũng giống như việc mình có cơ hội viết tiếp câu chuyện thời thơ ấu và chia sẻ câu chuyện đó đến hàng triệu trẻ em trên khắp cả nước”.

“Mình tin tưởng rằng với Chương trình Quản trị viên tập sự, FrieslandCampina Việt Nam sẽ là một môi trường tốt cho các bạn tân cử nhân để bắt đầu một lộ trình sự nghiệp vững vàng, thử thách bản thân và đóng góp thêm những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của hàng triệu người Việt Nam.”

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thời gian vừa qua, Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp (Career Talk) tại các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế TP HCM; Đại học Bách Khoa TP HCM; Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, Đại học Kinh tế luật TP HCM… nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về công ty cũng như giải đáp những thắc mắc cho định hướng nghề nghiệp tương lai của mình./.

CTV Hoàng Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds