Thời trang M2 mở rộng thị trường tại Thanh Hóa

VOV.VN - Trung tâm Thời trang M2 tại TP Thanh Hóa là nơi trưng bày và bán các sản phẩm thời trang xuất khẩu đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty CP M2 Việt Nam (M2) tối 14/4 đã khai trương Trung tâm Thời trang Dệt may Xuất khẩu M2 tại 19 Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đây là điểm bán hàng thời trang đầu tiên của M2 tại thị trường Xứ Thanh.

Trung tâm Thời trang Dệt may Xuất khẩu M2 tại TP Thanh Hóa có tổng diện tích 2 tầng hơn 1.500 mét vuông, là cửa hàng có diện tích lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại thuộc hệ thống thời trang của M2.

thoi trang m2 mo rong thi truong tai tp thanh hoa hinh 1
Lễ khai trương Trung tâm Thời trang Dệt may Xuất khẩu M2 tại 19 Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa.
Hoạt động với mô hình siêu thị, Trung tâm Thời trang Dệt may Xuất khẩu M2 tại TP Thanh Hóa là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm thời trang xuất khẩu đa dạng và hiện đại, mang tính thông dụng cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều môi trường khác nhau.

Thương hiệu M2 khẳng định được vị trí trên thị trường quần áo may mặc thời trang với mạng lưới cửa hàng được phủ rộng ở nhiều vị trí trung tâm các thành phố lớn trong và ngoài nước.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
thoi trang m2 mo rong thi truong tai tp thanh hoa hinh 2
Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại Trung tâm thời trang M2 TP Thanh Hóa.

Ra đời từ năm 2001, sau gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, M2 được biết đến là đơn vị kinh doanh thời trang xuất khẩu chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Quỳnh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds