Khối doanh nghiệp trẻ của Đà Nẵng tạo ra hơn 50.000 việc làm

VOV.VN - Các doanh nghiệp trong Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng đã giải quyết cho hơn 50.000 lao động có việc làm ổn định.

PC_Article_AfterShare_1

Hội cũng đóng góp gần 20 tỷ đồng tham gia công tác an sinh xã hội; hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo của tuổi trẻ Đà Nẵng. Đó là thông tin được nêu ra tại Đại hội Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 - 2021 diễn ra sáng nay (15/9).

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ thành phố trong thời gian qua. Theo ông Huỳnh Đức Thơ, thành phố Đà Nẵng cùng các sở, ban ngành đã có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, cải thiện môi trường đầu tư trên địa bàn thành phố. Chính quyền thành phố và các ngành chức năng kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

khoi doanh nghiep tre cua da nang tao ra hon 50000 viec lam hinh 1
Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

“Cộng đồng doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng, trong đó phải kể đến những đóng góp của Hội doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng, nâng cao năng lực cạnh tranh để liên kết hợp tác kinh doanh đóng góp vào cộng đồng xã hội rất thiết thực. Năm 2018, thành phố chọn năm thu hút đầu tư, thời gian đến trong định hướng phát triển doanh nghiệp, thành phố sẽ tiếp tục thu hút mời gọi các doanh nghiệp lớn vào thành phố” ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng nói.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Võ Công Trí - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã trao danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tuyết Lê/VOV-miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds