Miễn phí cho các dự án tham dự triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2019

Miễn phí cho các dự án tham dự triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2019

VOV.VN - Dự kiến có khoảng 70 gian hàng triển lãm của các dự án khởi nghiệp và 30 diễn giả, chuyên gia tham gia hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2019.

Triển lãm khởi nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến đầu tháng 11 tới tại thành phố Đà Nẵng. Điểm mới của triển lãm lần này là Ban tổ chức miễn phí cho các dự án khởi nghiệp tham dự.

Đây là sự kiện thường niên, là ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng. Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng 2019 là cơ hội để các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu sản phấm, dịch vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế.

mien phi cho cac du an tham du trien lam khoi nghiep da nang 2019 hinh 1
Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tại buổi họp báo.

Dự kiến có 3 phiên hội thảo chuyên đề khởi nghiệp về công nghệ thông tin, du lịch và mô hình kinh doanh nông nghiệp và trưng bày triển lãm các dự án khởi nghiệp sáng tạo. Các hoạt động diễn ra tại sự kiện này sẽ góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp trên địa bàn thành phố, từng bước xây dựng Đà Nẵng trở thành Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tại khu vực vực miền Trung và Tây Nguyên.

 “Đà Nẵng được Chính phủ chọn là 3 trung tâm về khởi nghiệp của cả nước. Đà Nẵng đã quy hoạch khu công nghệ cao, xác định khu công nghiệp, công nghệ cao là giải pháp để thực hiện Nghị quyết 43 để phát triển thành phố Đà Nẵng. Thành phố sẽ tạo điều kiện về cơ chế và các điều kiện khác cho các hệ sinh thái khởi nghiệp và Surf này sẽ đầu tư và làm việc, hỗ trợ tối đa. Hiện nay một số mô hình đã đạt kết quả bước đầu” - ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close