Bitcoin hôm nay vẫn chưa chinh phục được ngưỡng giá 10.000

VOV.VN - Giá Bitcoin hôm nay (6/5) gần như không thay đổi so với phiên giao dịch trước đó, ngưỡng giá 10.000 USD vẫn chưa thể chinh phục được.

PC_Article_AfterShare_1

Giá Bitcoin hôm nay 6/5 hiện được giao dịch ở ngưỡng 9.833 USD/bitcoin, tăng 30 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Vốn hóa thị trường là 164 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.014.950 đồng.

Sau 3 phiên giao dịch áp sát ngưỡng 10.000 USD, đồng Bitcoin vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng giá này. Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn tin tưởng về một kịch bản tưởng tự như năm ngoái, thậm chí, có đơn vị đưa ra mức dự báo lên tới 25.000 USD vào cuối năm nay.

Thêm vào đó, nhiều sàn giao dịch lớn tại Mỹ như CME và CBOE đã chấp nhận giao dịch Bitcoin kể từ đầu năm 2018, đồng thời đang nỗ lực hơn nữa để thực hiện các hoạt động giao dịch quỹ hối đoái dựa trên Bitcoin.

bitcoin hom nay van chua chinh phuc duoc nguong gia 10000 hinh 1
Bitcoin vẫn chưa thể chinh phục được ngưỡng giá 10.000 USD.

Đầu tháng 5, Goldman Sachs được cho là sẽ tham gia thị trường tiền kỹ thuật số với sản phẩm kỳ hạn không giao dịch bitcoin.

PC_Article_Middle

Nói về việc này, ông Matthew Newton, nhà phân tích ở eToro cho biết bước đi này “không đến quá bất ngờ đối với những người quan sát thị trường tiền kỹ thuật số trong hơn 18 tháng qua. Bất cứ tổ chức nào hướng về tương lai đều cần phải hiểu rõ công nghệ này và chấp nhận tiềm năng khổng lồ của nó”.

"Sẽ cần thời gian để các nhà đầu tư tổ chức tham gia toàn bộ, và việc Goldman không mua bán đồng tiền thật cho thấy sự nghi ngờ vẫn còn đó, tuy nhiên càng nhiều tổ chức chấp nhận rằng những tài sản này sẽ vẫn ở đây”, ông Matthew Newton cho biết./.

Việt Vũ/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x