Vietnam Airlines không khai thác 8 chuyến bay do bão số 4

VOV.VN -Vietnam Airlines sẽ không khai thác 8 chuyến bay và điều chỉnh lịch khởi hành của chuyến bay từ TP.HCM và Nghệ An.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Bay dịch vụ hàng không (VASCO) sẽ hủy và điều chỉnh nhiều chuyến bay đến Thanh Hóa, Vinh (Nghệ An) và Đồng Hới (Quảng Bình) do ảnh hưởng của bão số 4.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 8 chuyến bay bao gồm: VN1266/1267/1268/1269 (TP.HCM và Vinh), VN1714/1715 (Hà Nội và Vinh) và VN1270/1271 (TP.HCM và Thanh Hóa).

vietnam airlines khong khai thac 8 chuyen bay do bao so 4 hinh 1
Nhiều chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng của bão số 4 (Ảnh: Thanh niên)

Vietnam Airlines thực hiện điều chỉnh lịch khởi hành các chuyến bay VN1264/1265 (TP.HCM và Vinh) sớm 2 tiếng 45 phút so với kế hoạch.

VASCO sẽ không khai thác 2 chuyến bay 0V8591/8590 (giữa Hà Nội và Đồng Hới). Các hãng hàng không sẽ triển khai kế hoạch bay bù trong ngày 26/7.

Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ).

Vietnam Airlines và VASCO sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật kế hoạch khai thác.

Bên cạnh đó, các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến và đi từ tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng hàng không nhằm chủ động lịch trình đi lại./.

Khi Vietjet vượt Vietnam Airlines!

VOV.VN -Vì sao đồng vốn của Nhà nước giao cho doanh nghiệp hơn 60 năm mà không hiệu quả bằng DN tư nhân làm trong 6 năm?

Hoài Lam/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x