Miền Trung chìm trong biển nước, nhiều địa phương bị chia cắt

VOV.VN - Mưa lũ cộng với việc 20 hồ thủy điện xả cấp tập khiến người dân miền Trung chìm trong biển nước, nhiều địa phương bị chia cắt hoàn toàn

Bản tin thời sự trưa nay (13/12) có những nội dung đáng chú ý sau:

Chỉ thị của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Mưa lũ cộng với việc 20 hồ thủy điện xả cấp tập khiến người dân miền Trung chìm trong biển nước, nhiều địa phương bị chia cắt hoàn toàn, cuộc sống của người dân vô cùng khó khăn. Mưa lũ cũng khiến một số tuyến quốc lộ bị sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Tại TP HCM cháy nhà khiến 6 người chết và 5 người bị thương.

Khai trương dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Trong phần tin thế giới, tại hội nghị thượng đỉnh cuối cùng trong năm nay lãnh đạo 28 nước thành viên Liên minh châu Âu quyết định nhiều vấn đề nóng. Trong đó có việc kéo dài trừng phạt Nga cũng như Hiệp định liên kết giữa Liên minh châu Âu và Ukraine.

Hơn 3.000 dân thường và hơn 40 người bị thương đã được sơn tán khỏi miền Đông của Aleppo của Syria trong ngày hôm qua./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x