Nhiều dự án chung cư tại Hà Nội sai phạm quy mô lớn và công khai

VOV.VN -Báo cáo của Đoàn Thanh tra liên ngành UBND thành phố Hà Nội cho thấy, nhiều dự án chung cư trên địa bàn sai phạm quy mô lớn và công khai.

Nghe thời sự trưa 18/4

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự lễ khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại TP Đà Nẵng.

Nhiều tồn tại của ngành lao động thương binh và xã hội như sự lãng phí của hệ thống cơ sở dạy nghề, đào tạo vượt quá nhu cầu thị trường, sinh viên ra trường không tìm được việc làm được các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chất vấn Bộ trường Đào Ngọc Dung trong phiên điều trần sáng nay.

Báo cáo của Đoàn Thanh tra liên ngành UBND thành phố Hà Nội cho thấy, nhiều dự án chung cư trên địa bàn sai phạm quy mô lớn và công khai. Có hiện tượng chính quyền cơ sở buông lỏng quản lý, làm ngơ trước sai phạm.

Phó Tổng thống Mỹ có chuyến thăm Nhật Bản sau khi tới Hàn Quốc, bên cạnh mục đích nhằm chấn an đồng minh trong bối cảnh Triều Tiên liên tiếp phóng tên lửa, chuyến thăm một lần nữa khẳng định Mỹ không xoay trục khỏi Châu Á – Thái Bình Dương.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga đánh chặn hàng loạt máy bay không người lái tại Syria
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/8 cho biết, căn cứ không quân Hmeimim của Nga tại Syria đã đánh chặn nhiều máy bay không người lái trong tháng trước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x