Nhiều lo ngại về nguy cơ đe dọa hòa bình ở Biển Đông

Nhiều lo ngại về nguy cơ đe dọa hòa bình ở Biển Đông

VOV.VN -Tại hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần thứ 7, nhiều ý kiến lo ngại về những diễn biến làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông.

Nghe thời sự trưa 23/11

Khai mạc hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần thứ 7, nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về những diễn biến làm phức tạp thêm tình hình và làm trầm trọng thêm những nguy cơ đe dọa hòa bình, an ninh, ổn định và phát triển ở Biển Đông.

Bộ Y tế cảnh báo dịch sốt xuất huyết tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp, số ca mắc bệnh gia tăng và hầu hết các tỉnh, thành phố. Trước tình hình này, Chính phủ đã ban hành văn bản chỉ đạo phân rõ trách nhiệm của chính quyền các cấp và người đứng đầu trong công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, các tỉnh Bắc bộ chuẩn bị đón một đợt không khí lạnh cường độ mạnh nhất kể từ đầu mùa trong vài ngày tới.

Trung Quốc và các nước ASEAN ký thỏa thuận nâng cấp hiệp định tự do thương mại song phương tạo sức bật mới cho kinh tế khu vực.

Tổng thống Nga V.Putin đi thăm Iran với chương trình nghị sự chính là tăng cường hợp tác với Iran trong chiến dịch không kích chống tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS tại Syria. Trong khi đó, lực lượng IS tại Iraq đã tiến hành một loạt vụ tấn công và chiếm giữ một số khu vực./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close