Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Lào

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao và biểu dương Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Lào.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào, sáng nay (1/12), ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm Đại sứ quán Việt Nam. 

Ông Nguyễn Thiện Nhân gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Lào

Tại buổi gặp gỡ với cán bộ nhân viên Ngoại giao sứ quán, ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao và biểu dương Đại sứ quán Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Lào thực sự là cầu nối tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện Việt Nam Lào.

Giao lưu với bà con Việt kiều và cộng đồng người Việt Nam tại Lào, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, người Việt Nam ở nước ngoài là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam. Đảng và Nhà nước luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống, sinh hoạt của cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam mong rằng bà con luôn hướng về cội nguồn, chấp hành tốt chủ trương chính sách, pháp luật nước sở tại, tiếp tục có nhiều đóng góp hướng về quê hương đất nước./.

Quốc Khánh/VOV-Vientiane

Viết bình luận

Tin liên quan

Công bố các sản phẩm dự án “Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Lào”

Công trình gồm 6 sản phẩm: Sản phẩm chính; Văn kiện Ðảng và Nhà nước; Biên niên sự kiện; Hồi ký; cuốn Sách ảnh và phim tài liệu “Bản anh hùng ca quan hệ Việt – Lào”

Phim tài liệu “Tình Việt Lào” được đánh giá cao

Bộ phim dài 3 tập có ý nghĩa rất quan trọng, sâu sắc chào mừng các ngày lễ lớn trong năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.

Đài liệt sỹ Bản Cơn - biểu tượng tình hữu nghị Việt Lào

Đài tưởng niệm thể hiện tấm lòng tri ân của nhân dân các bộ tộc Lào đối với sự hy sinh cao cả của các chiến sĩ Liên quân Lào - Việt.

Tăng cường hợp tác phát triển kinh tế Việt Lào

Ngày 25/7, tại thủ đô Vientiane (Lào), đã diễn ra Hội thảo Quốc tế Việt Lào với chủ đề: “Phát triển kinh tế xã hội Việt Nam và Lào giai đoạn 2011-2020”.

Hợp tác Kinh tế- Đầu tư Việt Lào: Thống nhất nâng tầm cao mới

“Viên ngọc 3 năm không mài giũa sẽ trở thành viên sỏi; anh em họ hàng 3 năm không thăm nhau sẽ trở thành người xa lạ”- ngạn ngữ của Lào.

Tin cùng chuyên mục