Tết sum vầy cho các gia đình có con nhỏ tại Sydney

VOV.VN - Tết Kỷ Hợi năm nay tại Australia diễn ra đúng vào ngày thường, khi trẻ con vừa kết thúc kỷ nghỉ.

Nhóm New Sunlight và Hội phụ huynh Việt Nam tại Sydney đã tổ chức đón năm mới sớm cho các gia đình có con nhỏ để các em có nhiều thời gian chung vui, đón Tết trong sự sum vầy của cộng đồng. 
Hơn 100 người gồm ông bà, bố mẹ và các em nhỏ đã không quản ngại thời tiết nóng bức đã cùng tề tựu về công viên Putney, Sydney để tổ chức đón Tết Nguyên đán sớm cho các gia đình có con nhỏ.
Đây cũng là dịp để người lớn gặp gỡ, hàn huyên còn trẻ em thì kết bạn mới và nói tiếng Việt.
Tết Việt tất nhiên không thể thiếu bánh chưng, bánh tét nên tham dự đón Tết năm nay, các phụ huynh và con trẻ còn được hướng dẫn gói loại bánh truyền thống của dân tộc
Ban nhạc dân tộc Vietcharm đã làm cho không khí thêm phần bồi hồi, xúc động khi những bản nhạc dân tộc được cất lên trong sự hài hòa của tiếng đàn T’rưng, tiếng trống dân tộc và cả tiếng sáo du dương.
Tất nhiên là không thể thiếu màn lì xì luôn được các bé mong đợi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cộng đồng người Việt tại Nga gói bánh chưng đón Tết Kỷ Hợi

VOV.VN - ĐSQ Việt Nam tại Nga tổ chức gói bánh chưng đón Tết cho Cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Nga.

Không khí ấm áp của Tết cộng đồng 2019 tại Ai Cập

VOV.VN - Chương trình Tết Cộng đồng 2019 tại Ai Cập được tổ chức ấm cúng với sắc hoa đào sa mạc và các món ăn truyền thống của Việt Nam

Người con gái Việt có duyên nợ với hòn đảo Thần Vệ Nữ

VOV.VN - Từng đến Síp 2 năm để lao động, Đỗ Thị Tươi trở về Việt Nam rồi sang lại và ở Síp đến giờ, bởi chị đã tìm thấy hạnh phúc của đời mình nơi quốc đảo này

Độc đáo Đêm hội Bánh Chưng tôn vinh văn hóa Việt tại Séc

VOV.VN - Những ngày này bà con người Việt tại Cộng hòa Séc đều háo hức tổ chức Gặp mặt chào Xuân Kỷ Hợi nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

ĐSQ Việt Nam tại Ukraine gặp mặt cộng đồng người Việt Nam mừng Năm mới

VOV.VN - Đại Sứ Quán Việt nam tại Ukraine đã tổ chức gặp mặt Cộng đồng người Việt Nam mừng xuân Kỷ Hợi với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục