Thông tin mới nhất về vụ xe chở cựu kiều bào gặp nạn tại Lào

VOV.VN - Toàn bộ số người bị thương trong vụ tai nạn tại thị xã Packsan, tỉnh Bolykhamxay, miền Trung Lào về đã được đưa về bệnh viện đa khoa Vinh điều trị.

PC_Article_AfterShare_1

thong tin moi nhat ve vu xe cho cuu kieu bao gap nan tai lao hinh 1
Tổng lãnh sự Việt Nam tại tỉnh Savannakhet Trần Công Thịnh thăm hỏi động viên các nạn nhân.

Theo thông tin của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Savannakhet (Lào), vào lúc hơn 9h ngày 23/5/2018 tại thị xã Packsan, tỉnh Bolykhamxay, miền Trung Lào, một trong ba xe ô tô chở đoàn khách thuộc Hội hữu nghị Việt Nam – Lào - Thái Lan của thành phố Hà Nội trên đường về Việt Nam đã gặp tai nạn.

Trên xe bị nạn có khoảng hơn 40 người, 14 người trong số này bị thương và được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bolykhamxay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet (Lào) đã cử cán bộ xuống hiện trường và vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bolykhamxay thăm hỏi, động viên người bị thương, phối hợp với các cơ quan chức năng của Lào hỗ trợ bố trí 3 xe cứu thương đưa toàn bộ số người bị thương về bệnh viện đa khoa Vinh điều trị. Những người còn lại cũng đã về Việt Nam chiều tối 23/5.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x