Bổ nhiệm, điều động 9 cán bộ ở Đắk Lắk

VOV.VN -Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này đều thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk quản lý.

Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa tổ chức Hội nghị công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm và kiện toàn các chức danh cán bộ ở tỉnh.

          Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk trao Quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm, điều động.

Các chức danh cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này đều thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Trong đó, ông Trần Đình Quế, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được bổ nhiệm chức Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thượng Hải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; điều động ông Bạch Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Sở Nội vụ. 

Cùng với 3 vị trí vừa nêu, 6 cán bộ khác hiện đang công tác trong các ban Đảng, Nhà nước tại tỉnh Đắk Lắk cũng được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk luân chuyển và chỉ định vị trí công tác mới.

Sau khi công bố và trao các quyết định, ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị các cán bộ nhanh chóng nắm tình hình ở đơn vị mới, triển khai công việc, đồng thời tích cực đổi mới, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ được giao nhất là các cán bộ đứng đầu để khẳng định các cán bộ đều được giao nhiệm vụ đúng nhiệm vụ và hoàn thành tốt công việc.

"Đề nghị các cán bộ mới được điều động, bổ nhiệm phải thực sự đoàn kết với các cán bộ đang công tác hiện tại; không ngừng học tập nâng cao trình độ bản thân, phải tận tâm tận lực với công việc và gương mẫu trong thực thi công vụ, đạo đức của mình”- ông Bùi Văn Cường cho biết./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng kiểm điểm bà Hồ Thị Cẩm Đào

VOV.VN - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng yêu cầu bà Hồ Thị Cẩm Đào - trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cần rút kinh nghiệm sâu sắc khi tổ chức cưới cho con rình rang.

Nhân sự mới Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Tổng cục Thuế

Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Ông Nguyễn Hồng Trường bị xoá tư cách nguyên Thứ trưởng GTVT

Ba Thứ trưởng Giao thông Vận tải bị kỷ luật, một nguyên Thứ trưởng bị xoá tư cách theo quyết định của Thủ tướng ngày 25/9.

Tin cùng chuyên mục