Giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La có số phiếu “tín nhiệm thấp” nhiều nhất

VOV.VN -Ông Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La là người có phiếu ‘tín nhiệm thấp” cao nhất, 39/70 phiếu, chiếm 54,93%

Thực hiện Chương trình Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Sơn La khóa XIV, sáng nay 7/12, các đại biểu HĐND tỉnh Sơn La đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 30 người giữ các chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Toàn bộ quy trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện khách quan, dân chủ, công bằng, công khai để đồng bào, cử tri theo dõi và giám sát. Các đại biểu HĐND tỉnh tham gia kỳ họp đều đã có đủ thời gian để nghiên cứu, cân nhắc thận trọng trước khi ghi phiếu đánh giá mức độ tín nhiệm của mình đối với từng đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm.

 
Kết quả, ông Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La đạt số phiếu “tín nhiệm cao” cao nhất, với 66/70 phiếu, chiếm 92,96% tổng số đại biểu HĐND; các ông Bùi Minh Sơn, Phó chủ tịch thường trực HĐND và ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh là những người có phiếu “tín nhiệm cao” đứng thứ 2, cùng với 63/70 phiếu, chiếm 88,73% tổng số đại biểu HĐND tỉnh.

Ông Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La là người có phiếu ‘tín nhiệm thấp” cao nhất, 39/70 phiếu, chiếm 54,93% tổng số đại biểu HĐND. Người có số phiếu “tín nhiệm thấp” cao thứ 2 và thứ 3 lần lượt là ông Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh 11/70 phiếu và bà Tráng Thị Xuân, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Sơn La 9/70 phiếu.

Trong tổng số 30 chức danh được lấy phiếu tín nhiệm thì chỉ có 7 người không có phiếu “tín nhiệm thấp”, trong đó có ông Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Quyết Tâm có phiếu tín nhiệm cao thứ nhì

VOV.VN - Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Quyết Tâm có số phiếu tín nhiệm cao nhiều thứ hai, sau Phó Chủ tịch HĐND Trương Thị Ánh.

Miễn nhiệm một số chức danh ủy viên UBND thành phố Cần Thơ

VOV.VN - Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống hôm nay (5/12) đã trình bày Tờ trình về việc miễn nhiệm một số chức danh.

Ông Trần Công Thuật được bầu làm Chủ tịch tỉnh Quảng Bình

VOV.VN - Ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.

Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất

VOV.VN - Chiều 5/12, Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố Hải Phòng khóa 15 lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND thành phố bầu.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai bất ngờ xin nghỉ việc

VOV.VN - Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai đã gửi đơn xin nghỉ việc lên Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam gần 2 tháng qua vì lý do cá nhân.

Chánh Văn phòng Thành ủy được bầu làm Phó Chủ tịch TP Hải Phòng

VOV.VN - Ông Nguyễn Đình Chuyến, Chánh Văn phòng Thành ủy trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng khóa XV

Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

VOV.VN - Theo kết quả kiểm phiếu, Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk có 13 phiếu tín nhiệm thấp (chiếm tỷ lệ 15,48%). 

Giám đốc Sở Ngoại vụ Kon Tum có nhiều nhất về phiếu tín nhiệm thấp

VOV.VN - Chiều 5/12, HĐND tỉnh Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.

Tin cùng chuyên mục