Cận cảnh dàn Mclaren trị giá hơn 60 triệu USD

Cận cảnh dàn Mclaren trị giá hơn 60 triệu USD

VOV.VN - Dàn siêu xe gồm cả những mẫu xe vừa ra mắt cũng như những chiếc siêu xe đầu tiên của Mclaren.

Mclaren thường ít tạo ra những chiếc siêu xe giá rẻ. Một số chiếc xe phiên bản đặc biệt có giá đắt hơn hẳn những chiếc khác. Những chiếc Mclaren luôn tạo cảm giác về một chiếc xe thể thao mạnh mẽ cùng những nét thiết kế khí động học với hiệu suất cao. Tuy nhiên, ở lần tụ họp này, những chiếc Mclaren dưới đây không phải là những chiếc xe mà bạn có thể dễ bắt gặp.

can canh dan mclaren tri gia hon 60 trieu usd hinh 1

Gần đây, đội đua Anh Quốc đã tập hợp 23 mẫu Mclaren độc đáo và tuyệt vời bên trong khuôn viên nhà máy Mclaren. Ước tính dàn xe này có tổng giá trị lên tới 63 triệu USD.

Phần lớn những chiếc xe này đều được sử dụng carbon giúp làm giảm trọng lượng thân xe. Chúng được sắp xếp và chụp hình bên ngoài hồ thuộc trung tâm công nghệ Mclaren.

can canh dan mclaren tri gia hon 60 trieu usd hinh 2

Ta có thể thấy lần tụ họp này không chỉ bao gồm những mẫu xe đường phố của Mclaren. Trong số này, có rất nhiều những mẫu xe hiếm với số lượng cực giới hạn, hay là những mẫu xe dành riêng cho đường đua.

Trong số 23 chiếc, chiếc đắt nhất có giá trị lên tới 4,6 triệu USD. Bên cạnh những mẫu xe độc đáo, mọi người vẫn có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc siêu xe đường phố mà Mclaren đã sản xuất.

can canh dan mclaren tri gia hon 60 trieu usd hinh 3

Tất nhiên, lần tụ họp này có sự góp mặt của một chiếc Speedtail và Senna. Ngoài ra, một chiếc P1 và P1 GTR cũng xuất hiện. Một chiếc McLaren F1 nguyên mẫu được gọi là XP5 cũng xuất hiện. Và MP4-12C đầu tiên cũng vậy, đó là mẫu xe đã đưa McLaren Automotive lên bản đồ.

can canh dan mclaren tri gia hon 60 trieu usd hinh 4

Trong số này cũng có sự góp mặt của những chiếc siêu xe dành cho đường đua phải kể đến như 720S GT3 và 570S GT4. Theo đó là những mẫu xe phiên bản đặc biệt như như 650S Can Am, Spider kỷ niệm 50 năm 50C và 688HS, và một vài siêu phẩm đặc biệt khác đến từ bộ phận MSO của hãng.

Ngoài ra, dàn xe còn có sự xuất hiện của phiên bản Coupe và Spider của 570S, 600LT, 650S, 675LT và 720S, cũng như McLaren GT mới.

can canh dan mclaren tri gia hon 60 trieu usd hinh 5
can canh dan mclaren tri gia hon 60 trieu usd hinh 6

Tuy nhiên, đáng tiếc thay khi không có sự góp mặt của Mercedes SLR Mclaren - một mẫu xe huyền thoại được hợp tác sản xuất bởi Mclaren và Mercedes. Có lẽ bởi vì chiếc xe này không quá nổi bật để có thể trở thành một dấu mốc trong những chiếc xe tiêu biểu của thương hiệu Mclaren./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close