Chiếc xe rơi khỏi vách núi khi hành khách đang ngó đầu ra cửa sổ

VOV.VN - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Pakistan, trên con đường dẫn đến Toli Pir, một khu vực trên đỉnh đồi nằm ở độ cao khoảng 2.682m so với mực nước biển.

Đoạn video sau đây sẽ gây sốc nên độc giả nên cân nhắc trước khi xem và nó sẽ giúp những tài xế khác nhận ra được mức độ nguy hiểm của việc không tập trung 100% vào con đường phía trước.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Pakistan, trên con đường dẫn đến Toli Pir, một khu vực trên đỉnh đồi nằm ở độ cao khoảng 8.800 ft (2.682 m) so với mực nước biển. Chúng ta có thể thấy đoạn video được ghi lại bởi một chiếc xe tay lái nghịch đi theo sau chiếc xe gặp tai nạn.

Và một trong 2 người trên chiếc xe đang rất vui vẻ, thêm vào đó, ta có thể nghe rõ tiếng âm nhạc khá lớn trong video. Tại một thời điểm, hành khách ở hàng ghế phía trước của chiếc xe không biết vì lý do gì đã nghiêng người ra ngoài cửa sổ và chỉ vài giây sau đó chiếc xe biến mất vào vực thẳm ở bên trái đường mòn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Video giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong xe ô tô dưới bùn lầy

VOV.VN - Một tài xế ở Florida (Mỹ) đã may mắn được các nhân viên cứu hộ giải cứu trước khi chiếc xe ngập sâu trong bùn lầy.

Video Ferrari 360 mất lái gây tai nạn khi đua cùng Ferrari F50

VOV.VN - Một vụ tai nạn xảy ra tại đường cao tốc Tohoku, Nhật Bản, khiến hai siêu xe errari F50 và Ferrari 360 Modena đều bị hư hỏng nặng.

Video xe bán tải chở “quá khổ quá tải” nganh nhiên đi trên đường

VOV.VN - Chiếc xe bán tải đi trên đoạn đường xa lộ I-5 South từ Los Angeles đến San Diego (bang California, Mỹ) với đồ đạc được xếp đầy phía trên nóc xe.

Video thợ máy người Nga “hồi sinh” chiếc BMW X5

VOV.VN - Sau nhiều giờ làm việc, những người thợ máy đã "hồi sinh" chiếc BMW X5 trở lại hoạt động như bình thường sau khi bị hư hỏng nặng nề sau tai nạn.

Video hai xe va chạm cực mạnh khi băng qua ngã tư

VOV.VN - Vụ việc xảy ra vào ngày 29/12 tại thành phố Warrren (bang Michigan, Mỹ) và được một camera hành trình của một trong 3 chiếc xe gặp nạn ghi lại.

Tin cùng chuyên mục