Video: Hai cậu bé đập phá 37 chiếc xe ô tô

VOV.VN - Hai cậu bé đến từ Perth, Australia đã bị buộc tội hình sự sau khi bị cáo buộc vào bãi gửi xe và làm hư hại 37 phương tiện.

Cảnh quay trên CCTV cho thấy, những cậu bé có độ tuổi từ 10-13 đang lang thang qua bãi đậu xe Maddington Toyota. Những cậu bé đạp vào kính chắn gió và sử dụng các khối bê tông đập vỡ cửa sổ.

Kênh 7 News cho biết, hai cậu nhóc đã làm hỏng tổng cộng 23 chiếc xe vào buổi sáng sớm Chủ Nhật vừa qua. Tuy nhiên, chưa hài lòng với những gì mình gây ra, những cậu nhóc này đã quay lại sau đó để nhặt quần áo chúng bỏ lại tại hiện trường trước khi quay lại vào đêm đó để phá thêm 14 chiếc xe khác.

Đại lý Toyota đó cho biết ước tính thiệt hại lên tới 100.000 USD (tương đương 2,32 tỷ đồng). Trong khi bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết, sẽ mất một tháng để sửa chữa toàn bộ số phương tiện bị hư hỏng.

Độ tuổi của những cậu bé, danh tính của chúng không được tiết lộ mặc dù có thông tin rằng cảnh sát địa phương đều biết những cậu bé này.

“Chúng không có được sự quan tâm của người lớn và không quan tâm tới luật pháp. Đáng buồn, mọi thứ vẫn sẽ tiếp tục xảy ra. Bạn đã thấy sự trỗi dậy của công lý, và mọi người đang tiếp tục đấu tranh và bảo vệ những gì thuộc về mình” - Nicole De Vincentis – một cư dân địa phương trả lời phỏng vấn của Daily Mail.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Những cậu bé này đã bị bắt và bị buộc tội hình sự và vẫn bị giam giữ./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Video phá xe trẻ con phá xe đập phá 37 chiếc xe ô tô Australia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông trùm bí ẩn cầm đầu đường dây ma túy trị giá 50 tỷ đồng là ai?
VOV.VN - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết người đứng đầu đường dây mua bán ma túy vừa bị triệt phá là người Trung Quốc, 56 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds