Video: Hai cậu bé đập phá 37 chiếc xe ô tô

VOV.VN - Hai cậu bé đến từ Perth, Australia đã bị buộc tội hình sự sau khi bị cáo buộc vào bãi gửi xe và làm hư hại 37 phương tiện.

Cảnh quay trên CCTV cho thấy, những cậu bé có độ tuổi từ 10-13 đang lang thang qua bãi đậu xe Maddington Toyota. Những cậu bé đạp vào kính chắn gió và sử dụng các khối bê tông đập vỡ cửa sổ.

Kênh 7 News cho biết, hai cậu nhóc đã làm hỏng tổng cộng 23 chiếc xe vào buổi sáng sớm Chủ Nhật vừa qua. Tuy nhiên, chưa hài lòng với những gì mình gây ra, những cậu nhóc này đã quay lại sau đó để nhặt quần áo chúng bỏ lại tại hiện trường trước khi quay lại vào đêm đó để phá thêm 14 chiếc xe khác.

Đại lý Toyota đó cho biết ước tính thiệt hại lên tới 100.000 USD (tương đương 2,32 tỷ đồng). Trong khi bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết, sẽ mất một tháng để sửa chữa toàn bộ số phương tiện bị hư hỏng.

Độ tuổi của những cậu bé, danh tính của chúng không được tiết lộ mặc dù có thông tin rằng cảnh sát địa phương đều biết những cậu bé này.

“Chúng không có được sự quan tâm của người lớn và không quan tâm tới luật pháp. Đáng buồn, mọi thứ vẫn sẽ tiếp tục xảy ra. Bạn đã thấy sự trỗi dậy của công lý, và mọi người đang tiếp tục đấu tranh và bảo vệ những gì thuộc về mình” - Nicole De Vincentis – một cư dân địa phương trả lời phỏng vấn của Daily Mail.

Những cậu bé này đã bị bắt và bị buộc tội hình sự và vẫn bị giam giữ./.


Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Subaru BRZ tông xe trong sự kiện “Cars and Coffee“

VOV.VN - Tay lái Subaru BRZ đã không thể kiểm soát tay lái của mình khi vào cua tại sự kiện "Cars and Coffee" tại Pensacola, Florida (Mỹ).

Video: 9 tuổi “đốt lốp” xe Mercedes của bố như tay đua

VOV.VN - Một cậu bé 9 tuổi ở Californina (Mỹ) đã có một màn "đốt lốp" ấn tượng dưới sự hướng dẫn của chính người bố.

Video: Mercedes G-Class mới chinh phục con đập cao 100m

VOV.VN - Mercedes G-Class mới là một chiếc SUV đa năng có thể đi tới những nơi mà chưa từng có mẫu Benz nào khác đi trước.

Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

VOV.VN - Cảnh tượng vật lộn thay lốp xe dự phòng sẽ chỉ là quá khứ với Ford Explorer 2020 được trang bị bộ lốp đặc biệt chế tạo bởi Michelin.

Tin cùng chuyên mục