Video: Nữ tài xế phá nát chiếc BMW i8 khi lùi xe

VOV.VN - Một nữ tài xế người Nam Phi đã không may phá nát chiếc BMW i8 của mình khi không kiểm soát được chân ga khi lùi xe.

PC_Article_AfterShare_1

Một tài xế người Nam Phi đã có một khoảnh khắc tồi tệ khi lái chiếc xe thể thao hybrid plug-in này. Đó là khi cô ấy lùi xe ra khỏi đường lái. Khoảnh khắc đó đã được camera ghi lại được, khiến người phụ này trở thành tâm điểm trên internet.

Đoạn phim cho thấy chiếc BMW i8 màu trắng bắt đầu lùi và sau đó nhanh chóng tăng tốc khi băng qua đường, đâm sầm vào nhà của hàng xóm như thể đó là dự định ban đầu của người lái.

Người phụ nữ mất hơn 30 giây để thoát ra khỏi chiếc xe sau cú va chạm nhưng không phải do gặp bất kỳ thương tích gì. Có lẽ là do người phụ nữ này đã sốc và xấu hổ khi phá hủy chiếc xe đắt tiền như chiếc BMW i8 này.

Với cấu trúc nhẹ của chiếc xe kết hợp sợi các bon cho ghế hành khách, khung nhôm và thép chất lượng cao cho thân xe thì hóa đơn để sửa chữa cho chiếc xe này sẽ rất đắt đỏ. Chúng tôi muốn rút ra một bài học sau câu truyện này nhưng đôi khi cuộc sống thật ngu ngốc đến mức chúng ta chẳng có gì để học hỏi từ câu chuyện trên./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Video BMW i8 tai nạn tai nạn giao thông phá nát BMW i8 khi lùi xe

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam có CĐV đặc biệt tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản
VOV.VN - ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ của những người thân trong gia đình, những người bay từ Hà Nội bay sang UAE để tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds