6 thanh niên nghi dàn cảnh cướp giật tài sản

Theo CQĐT, gần đây tại nhiều địa điểm vui chơi, có nhiều nhóm khoảng từ 5 đối tượng trở lên dàn cảnh, xô đẩy và ra tay giật dây chuyền, tài sản.

Tối 1/9, Công an phường 1 (TP Vĩnh Long) đã phát hiện, mời làm việc nhóm 16 thanh niên (9 nam, 7 nữ) có biểu hiện nghi vấn cướp giật tài sản tại phố đi bộ trên địa bàn.

Nhóm đối tượng trên khai nhận đã đi xe khách từ các tỉnh Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang đến địa bàn tỉnh Vĩnh Long nhưng không rõ mục đích. Cả 16 đối tượng đều không xuất trình được bất kỳ giấy tờ tùy thân.

Theo cơ quan Công an, gần đây tại nhiều địa điểm vui chơi, giải trí đông người, có nhiều nhóm khoảng từ 5 đối tượng trở lên dàn cảnh, xô đẩy và ra tay giật dây chuyền, tài sản.

Người dân nên cảnh giác, nếu phát hiện các nhóm đối tượng này hoặc bị cướp giật tài sản phải báo nhanh đến cơ quan Công an gần nhất để được hỗ trợ, giải quyết.

Theo Hoàng Thân – Quốc Trung/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng nể của các mẫu tàu ngầm phi hạt nhân Đức
VOV.VN - Dàn tàu ngầm phi hạt nhân của Đức được áp dụng công nghệ chế tạo và vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới khiến các đối thủ luôn phải dè chừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x