GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bắt giám đốc công ty tài chính chỉ đạo đàn em đuổi chém người

VOV.VN - Hoàng Trọng Trường vừa bị công an bắt tạm giam do chỉ đạo đàn em mang hàng nóng đuối chém người gây náo loạn đường phố ở Thanh Hóa.

Ngày 4/5, Công an huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa ra lệnh bắt tạm giam Hoàng Trọng Trường (SN 1987, ngụ xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa) - là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tài chính Trường Nga (có trụ sở tại xã Thiệu Đô) để điều tra, làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoại tài sản”.

bat giam doc cong ty tai chinh chi dao dan em duoi chem nguoi hinh 1
Đối tượng Trường tại cơ quan công an.

Trước đó, vào chiều ngày 16/4, trên tuyến Quốc lộ 45 đoạn qua ngã Ba Chè (xã Thiệu Đô) đã xảy ra một vụ hỗn chiến giữ 2 nhóm thanh niên, khiến người dân sống 2 bên đường được một phen hoảng sợ. Hậu quả, 6 người bị thương, 1 ô tô bị đập phá hư hỏng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã điều tra, làm rõ, bước đầu bắt giữ 8 đối tượng có liên quan. Trong đó, có Hoàng Trọng Trường, Giám đốc Công ty tài chính Trường Nga là người đã trực tiếp gọi “đàn em” mang “hàng nóng” tới đuổi chém người.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mở rộng điều tra, Công an huyện Thiệu Hóa đã đồng loạt khám xét khẩn và thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hành vi cho vay lãi nặng tại các điểm kinh doanh dịch vụ tài chính do Trường làm chủ. Hiện công an đã xác định công ty do Trường làm chủ được thành lập cuối năm 2018.

Trong quá trình hoạt động, Trường đã cho nhiều người vay với lãi suất cao (từ 3.000 đến 5.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày); thậm chí đối tượng này còn cho nhiều học sinh vay với số tiền nhỏ từ 500 đến vài triệu đồng và thu lãi đến 10.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bước đầu, công an đã làm rõ từ 2018 đến nay Công ty TNHH dịch vụ Tài chính Trường Nga đã cho nhiều người vay với số tiền lên đến 2 tỉ đồng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thiệu Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP