Phát hiện súng trong nhà đối tượng cho vay nặng lãi

VOV.VN -Đối tượng Nguyễn Quốc Cường (41 tuổi) có biểu hiện cho vay nặng lãi và tàng trữ súng bắn đạn bi.

Chiều 8/4, Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan đến đường dây cho vay nặng lãi và sử dụng công cụ hỗ trợ trái phép.

Khầu súng bắn đạn bi do Nguyễn Quốc Cường sử dụng

Qua tố giác của quần chúng nhân dân, ngày 7/4, Công an huyện Chợ Gạo đã làm việc với đối tượng Nguyễn Quốc Cường (41 tuổi, ở xã Song Bình, tạm trú xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo) có biểu hiện cho vay nặng lãi và tàng trữ hung khí.

Nguyễn Quốc Cường khai nhận, đã tổ chức cho vay nặng lãi tại địa phương từ 2 năm nay, với lãi suất thấp nhất là 10%/tháng.

Quyển sổ ghi chép "nhật ký" cho vay.

Kiểm tra nơi ở của Nguyễn Quốc Cường, cơ quan công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn bi với 9 viên đạn, một quyển tập ghi chép hoạt động cho vay. Riêng khẩu súng bắn đạn bi, đối tượng này mua từ Campuchia với giá 4 triệu đồng.

Thời gian qua, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đã triệt phá nhiều tụ điểm, tổ chức hoạt động “tín dụng đen”, góp phần làm giảm những hệ lụy không tốt cho xã hội./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Kẻ cho vay nặng lãi bị bắt khi đang mở “tiệc ma túy” trong phòng trọ

VOV.VN - Kiểm tra phòng trọ, lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng cho vay nặng lãi đang sử dụng ma túy cùng đồng bọn.Súng và ma túy được tìm thấy tại nhà “trùm” cho vay nặng lãi

VOV.VN - Trần Quốc Huy đã cho hàng chục người vay với lãi suất cao hơn quy định pháp luật hàng chục lần.

Kiên Giang: Phát hiện nhóm đối tượng cho vay nặng lãi 240%/năm

VOV.VN -Dũng thừa nhận từ tháng 6/2018 đã kết hợp cùng một nhóm người cho vay lãi nặng. Mỗi người được vay từ 1 - 10 triệu đồng với lãi suất 240%/năm.

Cho vay nặng lãi, bán ma túy kiếm lời, hai thanh niên Đà Nẵng bị bắt

VOV.VN -Ngày 23/3, Công an thành phố Đà Nẵng tạm giữ hình sự 2 đối tượng cho vay nặng lãi và bán ma túy các loại như thuốc lắc, hàng khay Ketamine.

Bắt 2 giám đốc chuyên cho vay nặng lãi, thu 1 khẩu súng

Hà và Tình đứng ra thành lập công ty, nhằm làm bình phong che giấy hoạt động cho vay lãi nặng, chứa chấp sử dụng ma túy và đánh bạc.

Tin cùng chuyên mục