Bắt khẩn cấp Giám đốc công ty rượu nếp 29 Hà Nội

Bắt khẩn cấp Giám đốc công ty rượu nếp 29 Hà Nội

Cơ quan công an tỉnh Quảng Ninh vừa ký lệnh bắt khẩn cấp Giám đốc và hai nhân viên chủ chốt của Công ty rượu nếp 29 Hà Nội.
Chiều nay 10/12, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng có trách nhiệm trong Công ty rượu nếp 29 Hà Nội.

Theo đó, từ đêm hôm qua (9/12), cơ quan công an tỉnh Quảng Ninh đã có giấy triệu tập 3 đối tượng gồm: Nguyễn Duy Vường - Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu rượu nếp 29 Hà Nội; Trần Xuân Mạnh, Đặng Văn Cảnh - cùng là cán bộ phụ trách kỹ thuật sản xuất của Công ty rượu nếp 29 Hà Nội.

bat khan cap giam doc cong ty ruou nep 29 ha noi hinh 1
Nguyễn Duy Vường (ngồi) - Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu rượu nếp 29 Hà Nội (Ảnh: Anninhthudo)

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quảng Ninh hôm nay đã ký lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng trên để điều tra làm rõ về tội vi phạm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước đó, sau khi uống loại rượu nếp 29 Hà Nội được đóng trong chai nhựa 2 lít, 15 người đã bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu, 6 người đã tử vong.

Cơ quan chuyên môn đã có kết luận, trong nhiều mẫu rượu nếp 29 Hà Nội có nồng độ cồn methanol cao gấp 2.000 lần mức cho phép./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN