Bị tố nợ nần, Phó Giám đốc Sở xin nghỉ phép chữa bệnh

Bị tố nợ nần, Phó Giám đốc Sở xin nghỉ phép chữa bệnh

VOV.VN -Thời gian qua, nhiều đơn thư gửi đến Sở LĐTBXH tỉnh Bình Định, tố cáo một Phó GĐ Sở này nợ nần với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Ngày 30/5, ông Nguyễn Mỹ Quang - Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Bình Định cho biết, ông T. H. A hiện đang là Phó GĐ Sở này vẫn đang trong thời gian xin nghỉ phép để đi chữa bệnh. Ông A. bắt đầu xin nghỉ phép để vào TP. HCM chữa bệnh từ cuối tháng 11.2018.

Đơn xin phép được gửi đến Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Định chứ không gửi đến cơ quan. Từ đó đến nay, ông A. liên tục xin nghỉ phép để chữa bệnh, thỉnh thoảng mới xuất hiện ở cơ quan.

Trong thời gian này, Sở LĐTBXH tỉnh Bình Định nhận được nhiều đơn thư tố cáo ông này nợ nần hàng chục tỉ đồng. Một số chủ nợ "nhờ" lãnh đạo Sở can thiệp để ông A. trả nợ.

“Chuyện nợ nần cá nhân giữa anh T. H. A với chủ nợ là quan hệ dân sự, lãnh đạo Sở không thể can thiệp được. Chúng tôi chỉ có thể động viên, giáo dục chứ không thể đòi nợ thay được”, ông Quang giãi bày.

Cùng ngày, ông Lâm Hải Giang - GĐ Sở Nội vụ tỉnh Bình Định cũng xác nhận, ông T. H. A có đơn xin nghỉ phép để đi chữa bệnh, thời gian xin nghỉ phép là một tháng.

“Quan điểm của tôi, chuyện nào ra chuyện đó. Nếu ông A. có hành vi sai phạm thì phải có hình thức xử lý chứ không thể cho nghỉ việc như thế này được” - ông Nguyễn Mỹ Quang - Giám đốc Sở LĐTBXH - nói.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close